fbpx

Dịch vụ TikTok – Giải pháp hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ TikTok? Dịch vụ TikTok nào tốt nhất cho bạn thời điểm này? Khóa học nào đem lại hiệu quả cho bạn? Những lợi ích bạn có được trong một khóa học là gì?

Dịch vụ là gì?

dịch vụ tiktok

Theo Philip Kotler: “Dịch vụ là bất kỳ hoạt động hay lợi ích cung ứng, cung cấp nào nhằm để trao đổi, chủ yếu là vô hình không dẫn đến việc chuyển đổi quyền sở hữu. Trong đó đối tượng cung cấp nhất định phải mang tính vô hình và không dẫn đến bất kỳ quyền sở hữu nào cả. Còn việc sản xuất dịch vụ có thể hoặc không cần gắn liền với một sản phẩm vật chất nào”

Theo Luật về giá năm 2013, Dịch vụ là hàng hóa mang tính vô hình, trong quá trình sản xuất và tiêu dùng không hề tách rời nhau, bao gồm những loại dịch vụ trong hệ thống các ngành sản phẩm Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Và nói tóm lại dịch vụ là những sản phẩm kinh tế bao gồm công việc dưới dạng lao động thể lực, quản lý, kiến thức, khả năng tổ chức và những kỹ năng chuyên môn nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh hoặc sinh hoạt tiêu dùng của cá nhân và cả tổ chức.

Khi bạn đã hiểu về dịch vụ hãy cùng AIR Academy đi tìm hiểu các dịch vụ trên TikTok hiện nay nhé.

TikTok là gì? Tại sao các doanh nghiệp nên tham gia vào TikTok?

TikTok là gì?

dịch vụ tiktok

TikTok là một ứng dụng, nơi bạn chia sẻ những video ngắn. Hầu hết thanh thiếu niên (và một số đối tượng khác) chọn nhảy hoặc hát nhép theo âm thanh viral. Nhưng gần đây, ngày càng nhiều người có ảnh hưởng, người nổi tiếng, doanh nhân, thương hiệu có tên tuổi và thậm chí cả luật sư và bác sĩ tham gia vào tạo ra tính lan truyền ngày càng rộng lớn hơn.

TikTok không chỉ đơn thuần là những điệu nhảy và hát nhép lại. Giờ đây, mọi người (ở độ tuổi 20 và 30) đã bắt đầu để mắt đến TikTok. Ứng dụng này đang tự hào với các mẹo và thủ thuật trong tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể nghĩ ra.

TikTok là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ nội dung hấp dẫn, vì tất cả đều diễn ra trong các video ngắn. Định dạng video tiêu chuẩn từ TikTok chỉ có 15 giây, nhưng bạn cũng có thể quay hoặc tải lên video có thời lượng lên đến 60 giây. Ứng dụng có các bộ lọc, hiệu ứng, âm thanh và nhiều chức năng khác để mở rộng khả năng sáng tạo của bạn, và nó cũng cho phép bạn tải lên các video bên ngoài.

Một ứng dụng hay như vậy thì lý do gì bạn không tham gia ngay. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại sao bạn nên sử dụng TikTok ngay bây giờ?

Một cơ hội lớn thu hút lượng người xem. Hiện nay, người dùng trung bình đã dành 52 phút trên nền tảng với 1 tỷ video được xem mỗi ngày trên ứng dụng. Điều này giải thích tại sao năm 2020 cũng là năm có rất nhiều người sáng tạo mới bắt đầu nổi tiếng và trở thành “TikToker nổi tiếng”. 

Và tại sao bạn nên bắt đầu nền tảng này ngay từ bây giờ? Dưới đây là một số lợi thế tuyệt vời nếu bạn tham gia nền tảng này sớm.

Lợi thế khi sử dụng sớm

Cũng giống như Instagram, nhiều tài khoản đã thực sự may mắn phát triển mạnh mẽ trong những ngày đầu trước khi thị trường bão hòa. Điều này cũng giống hệt với TikTok. Hãy tham gia ngay từ bây giờ và phát triển trong khi vẫn còn sơ khai và dễ dàng.

Một số chuyên gia truyền thông xã hội gọi TikTok là đối thủ cạnh tranh hàng đầu với Instagram. Một số thương hiệu đã bắt đầu tìm đến TikTok cho các chiến dịch tạo ra ảnh hưởng. Không chỉ các bài đăng trên TikTok thường nhận được phạm vi tiếp cận cao hơn nhiều so với các bài đăng trên Instagram mà nền tảng này còn mang lại nhiều tương tác hơn cả.

Phát triển trên TikTok cũng có thể là phát triển ở nền tảng khác

Một trong những lợi thế lớn của TikTok là cách dễ dàng để tạo vòng kết nối theo dõi trên các nền tảng khác của bạn, chẳng hạn như Instagram và Website của bạn, vì nó có thể dễ dàng truy cập từ hồ sơ TikTok của bạn.

Bên cạnh đó bạn càng tham gia và cộng động TikTok càng sớm bạn sẽ nhận ra ứng dụng luôn đồng hành, tạo cơ hội cho mọi doanh nghiệp, người bán hàng tham gia và phát triển trên nền tảng trực tuyến. TikTok Shop – Ứng dụng mới bạn cần biết.

TikTok đang là miếng mồi ngon bé bở đang dần được nhiều người biết đến và tiếp cận vậy bạn đã biết cách tham gia vào cộng đồng này bằng những bước đi vững chắc ngay từ đầu. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là Xây dựng một Profile đẹp và tối ưu nhất. 

Dịch vụ TikTok? Dịch vụ nào tốt nhất?

Khi các cá nhân hay các doanh nghiệp tham gia vào TikTok mọi người tự xây kênh nhưng chưa lên. Mọi người đang có một thói quen từ mạng xã hội khác. Chính là khó tiếp cận, ít người xem là bắt buộc đi đến việc chạy quảng cáo để tiếp cận tới khán giả. Nhưng đây là sai lầm khi bạn áp dụng từ mạng xã hội khác vào. Một mạng xã hội xuất hiện như Facebook đã xuất hiện và phát triển ở Việt Nam hơn chục năm và đã có hàng nghìn hàng triệu doanh nghiệp đang cạnh tranh nhau trên môi trường này thì việc bỏ tiền ra để tiếp cận đến khách hàng là điều cần làm.

Nhưng với TikTok đây là một sân chơi mới đầy tiềm năng và việc tiếp cận đến khán giả rất lớn. Bạn xây kênh nhưng các video của bạn không tiếp cận đến mọi người. Bạn đừng vội, bạn hãy kiểm tra lại như nội dung, Profile hay thậm chí bạn đã hiểu hết về các thuật toán của TikTok chưa. Nếu bạn chưa làm tốt ngay từ bước đầu thì chạy quảng cáo cũng không có nghĩa lý gì mà chỉ khiến bạn đổ tiền trôi sông mà thôi.

Khi đang loay hoay tìm kiếm AIR Academy mách bạn một vài dịch vụ TikTok hữu ích. Dịch vụ xây kênh và khóa học Xây Dựng TikTok Profile.

Dịch vụ xây kênh TikTok

Nếu bạn chưa biết bắt đầu xây kênh từ đâu? Chưa có ý tưởng cho kênh TikTok của mình? Hay bạn chưa có một đội ngũ xây kênh chuyên nghiệp từ nội dung, ý tưởng, vật tư kỹ thuật,…? Đừng vội lo lắng.

TikTok đang phát triển và nhu cầu gia tăng và tạo kênh kinh doanh, bán hàng, xây dựng nhân hiệu ngày càng gia tăng đồng nghĩa là các dịch vụ đi kèm. Và một trong số đó chính là dịch vụ Xây kênh TikTok cho nhân hiệu, thương hiệu. Yếu tố cốt lõi khi bạn muốn kinh doanh là để khách hàng, khán giả biết đến và nhớ đến. 

AIR Academy đáp ứng nhu cầu và mong muốn giúp doanh nghiệp phát triển trên môi trường TikTok. Dịch vụ Xây kênh TikTok được ra đời với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực và đội ngũ sáng tạo nội dung, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp các nhân xây lên Các Clip Triệu View TikTok.

Các Clip Triệu View TikTok Chúng Tôi Đã Thực Hiện

Khóa học “Xây Dựng TikTok Profile – Bán hàng hiệu quả”

Khóa học “Xây Dựng TikTok Profile – Bán hàng hiệu quả” đã định rõ hướng đi cho hàng trăm chủ shop, doanh nghiệp với các loại hình sản phẩm khác nhau.

Chúng ta phải thành thật với nhau điều này:

Tất cả các Doanh nghiệp làm Marketing Online đang phải đối mặt với những sự thật chua chát:

_Facebook đã hiện nguyên hình là một con quỷ “hút máu” Doanh nghiệp.

_Tỷ lệ tiếp cận tự nhiên trên mỗi 1 bài đăng mới trên Page của bạn chỉ còn khoảng 0,18%. Tức là Page 10K thành viên thì sẽ chỉ có không tới 180 thành viên tiếp cận được bài viết.

Phần còn lại là cuộc chơi của traffic trả phí.

_Trên Facebook, bạn không đứng 1 mình. Có tới 500, 1000 hoặc hàng ngàn đối thủ của bạn cũng đang đứng cạnh bạn một cách trật trội và khó thở.

_Ngay cả khi bạn chấp nhận tham gia cuộc chơi trả phí, thì giá thầu quảng cáo ngày mai sẽ cao hơn hôm nay.

Ngay lúc này…

_Cực dễ dàng để có ngay hàng triệu Traffic TikTok truy cập Thương hiệu của bạn.

_Nó khổng lồ tới mức ngay cả trong mơ bạn cũng không thể hình dung nổi.

_Nó khiến bạn có cảm giác được quay về những năm 2006 – 2010, khi Facebook mới phổ biến ở Việt Nam.

_1 triệu Traffic trên Facebook chi phí chưa bao giờ dưới 50 triệu VND chạy Ads, nhưng ở TikTok nó gần như MIỄN PHÍ.

Và bạn cần hiểu rằng:

_Ai có Traffic, người đó có Khách hàng.

_Ai có Khách hàng, người đó có Doanh số!

_Các Doanh Nghiệp thức thời và khôn ngoan nhất 2021 đã âm thầm dịch chuyển hiện diện thương hiệu lên TikTok để đón hàng triệu lượt traffic vàng ròng với chi phí gần như 0đ.

Sau cùng, điều bạn cần bấy lâu nay đó chính là: Một Lối Thoát !

Có 1 đại dương xanh tươi mát giúp Doanh Nghiệp của bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng online NGAY LẬP TỨC với chi phí gần như 0đ như những năm 2010.

Và đây là ĐẠI DƯƠNG XANH của bạn:

_Bạn đang sống trong Kỷ nguyên đòi hỏi Ngôn ngữ Marketing cực ngắn, cực nhanh nhưng phải Hiệu quả: Video ngắn TikTok.

_Thứ vũ khí sắc bén và duy nhất bạn phải sở hữu để tạo ra Sự đột phá Tiếp cận hàng triệu khách hàng Online: Video ngắn TikTok.

_Bí mật từ DN lớn nhất tới nhỏ nhất, các Diễn giả, Marketers… thành công nhất hiện nay đang làm trên Internet: Video ngắn TikTok.

_Nhưng họ không chỉ làm Video ngắn TikTok, mà họ còn làm theo một Chiến lược bài bản và chuyên nghiệp.

Khóa học “Xây Dựng TikTok Profile Bán Hàng Hiệu Quả” sẽ giúp bạn

_Sở hữu ngay Kênh TikTok Nhân hiệu / Thương hiệu chuyên nghiệp, bài bản, để giáo dục và truyền cảm hứng cho hàng triệu khách hàng của bạn.

_Thành thạo mọi kỹ năng để sử dụng và làm chủ nền tảng TikTok như một chuyên gia đích thực.

_Nắm rõ thuật toán cũng như quy trình đúng đắn xây dựng kênh TikTok.

_Tiếp cận ngay lập tức hàng triệu khách hàng ngay cả khi kênh TikTok của bạn chưa có Followers.

_Tạo đường dẫn Traffic “khủng” từ kênh TikTok của bạn về các Kênh bán hàng hiệu quả: Landing Page, Fanpage, Website,…

_Tăng ngay lập tức Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng hiệu quả từ lượng Traffic “khủng” trong ngày.

Nội Dung Khóa Học

Trong 2 ngày, Hoài và Tiến sẽ đồng hành với bạn chinh phục các nội dung video sáng tạo đỉnh cao trên kênh TikTok của bạn.

Ngày 1 – Buổi 1:

 • Thấu hiểu nền tảng TikTok và tư duy Marketing đúng đắn.
 • Tự tạo tài khoản thành công.
 • Làm chủ và thành thạo các thao tác, kỹ thuật cơ bản đến nâng cao đối với kênh TikTok của bạn và nền tảng TikTok.

Ngày 1 – Buổi 2:

 • Chiến lược bí mật Video Content 21 ngày chinh phục Kênh TikTok Triệu views dành cho các Chủ Doanh nghiệp, Coach, Trainer.
 • Chiến lược giáo dục và tạo nhận biết thương hiệu, nhân hiệu.
 • Chiến lược chinh phục khách hàng tương tác kênh.
 • Chiến lược sáng tạo Content chuyển đổi.
 • Chiến lược Content Bán hàng đỉnh cao cho các chủ Shop và Doanh nghiệp bán lẻ.

Ngày 2 – Buổi 3:

 • Thấu hiểu thuật toán đề xuất, learn profile của TikTok
 • 12 Chiến thuật Growth kênh TikTok
 • Chính sách TikTok và các luật ngầm TikTok
 • Xây dựng chiến lược bán hàng và kiếm tiền hiệu quả trên kênh TikTok.
 • Xây dựng và làm chủ phễu bán hàng trên kênh TikTok của bạn

Ngày 2 – Buổi 4:

 • Làm chủ Quy trình sản xuất Video ngắn cho Kênh TikTok Profile chuyên nghiệp.
 • Triển khai Sản Xuất Video ngắn Tiktok ngay tại lớp học.
 • Chiến lược và thủ thuật tối ưu Kênh Tiktok Profile Bán hàng hiệu quả.
 • Các vấn đề gặp phải khi vận hành tài khoản TikTok.

Đồng hành cùng bạn trong khóa học “Xây Dựng TikTok Profile – Bán Hàng Hiệu Quả”

Mr. Đỗ Tô Hoài

Founder The Cont & Company (TCnC Agency) – Marketing&Sale Funnel Agency

_Thạc sĩ Marketing&Sale, Paris Sorbonne University, France.

_12 năm kinh nghiệm Lãnh đạo Quản trị Doanh nghiệp.

_Tác giả ấn phẩm số: Social Content Planner 2020.

_Xây dựng hệ thống Sales & Marketing Funnel thành công cho các DN: Luxstay, Tập đoàn giáo dục EduFit, Yên Tử Legacy, Thời trang Elise, Sakuko Japanese Stores, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long…

Mr. Bùi Mạnh Tiến

Co-Founder AIR Academy.

_3 năm kinh nghiệm ứng dụng Marketing Technology (MarTech) giúp các Doanh nghiệp gia tăng doanh số trên Internet.

_Admin Group: Chia sẻ kiến thức xây kênh TikTok.

_Xây dựng và chuyển giao gần 100 kênh TikTok cho các cá nhân, nhà bán hàng.

Đánh giá của học viên sau khi tham gia khóa học

 Anh Nguyễn Thế Nam – Chuyên viên tư vấn bảo hiểm:

https://www.facebook.com/HocTiktok/posts/179550780557607?

Chị Lê Thị Thanh Trúc – Kinh doanh mỹ phẩm

https://www.facebook.com/HocTiktok/posts/164265578752794?

Chị Tạ Trang Nhung – CEO Tran Linh Media

https://www.facebook.com/HocTiktok/posts/151612530018099?

Chia sẻ ngay:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top