fbpx

Cách tăng lượng truy cập và doanh số bán hàng từ TikTok

Bạn đang tìm cách tăng lượng truy cập từ TikTok? Với hơn 800 triệu người dùng tích cực hoạt động hàng tháng. TikTok là mảnh đất màu mỡ mang đến cơ hội cho bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay. Khám phá ngay một số cách bạn cần biết để tiếp thị thương hiệu của mình trên TikTok đạt hiệu quả nhất nhé. 6 mẹo tôi đưa ra dưới đây sẽ rất cần thiết đối với việc thúc đẩy lượng truy cập và doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao các doanh nghiệp nên tăng lượng truy cập từ TikTok?

Tại sao các doanh nghiệp nên tăng lượng truy cập từ TikTok?

TikTok đã được biết đến với những điệu nhảy của tuổi teen và các video hát nhép. Nhưng thời gian đang thay đổi trên nền tảng và nhân khẩu học người dùng đã trải qua một sự thay đổi lớn trong thời gian gần đây. Millennials hiện chiếm tỷ lệ lớn hơn trong cơ sở người dùng của TikTok hơn bao giờ hết. Với hơn 24% nền tảng có độ tuổi từ 25-34. TikTok đột nhiên trở thành một nền tảng hấp dẫn hơn nhiều cho các thương hiệu. Và doanh nghiệp đang tìm cách tiếp cận khách hàng có sức mua mạnh mẽ hơn.

Và trong khi TikTok từng bị thống trị bởi Gen-Z, nhóm người dùng 18-24 tuổi đã giảm hơn 5%. Và cũng không thể phủ nhận rằng TikTok đang trải qua một thời kỳ phát triển phi thường. Với hơn 87 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2020. TikTok là ứng dụng không phải trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong 2 tháng liên tiếp. Với mức tăng gần 53% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng của TikTok cũng đã thúc đẩy sự đa dạng hóa nội dung trên nền tảng. Tạo cơ hội cho các thương hiệu sáng tạo với nội dung phù hợp trên ứng dụng. Video TikTok từng bị thống trị bởi xu hướng vũ đạo lan truyền. Nhưng giờ đây trải dài hơn về mặt nội dung. Như hướng dẫn làm đẹp, thủ thuật tại nhà, mẹo tạo kiểu và video thể dục,… Hiện đã trở nên phổ biến, cùng với làn sóng nội dung giáo dục mới về các sự kiện hiện tại và các vấn đề xã hội. Thêm vào đó, thuật toán độc đáo của TikTok có nghĩa là ngay cả những tài khoản không có người theo dõi. Cũng có thể nhận được hàng triệu lượt xem trên một video mới.

Vì vậy, với tất cả những điều này, TikTok mang đến cơ hội lớn cho các thương hiệu đang tìm cách nâng cao nhận thức. Tạo nội dung sáng tạo và hấp dẫn, đồng thời tiếp cận lượng khán giả lớn nhanh chóng. Bạn đã sẵn sàng đi đến 6 cách tăng lượng truy cập từ TikTok? Nếu đã sẵn sàng cùng tôi đi khám phá những điều thú vị ngay bên dưới đây nhé.

6 cách để tăng lượng truy cập và thúc đẩy doanh số bán hàng từ TikTok

Sẽ có rất nhiều cách để tận dụng cộng đồng người dùng đang phát triển mạnh mẽ và tương tác cao của TikTok. Nhưng điều bạn cần là đưa ra những chiến lược thông minh và sáng tạo. Và trên thực tế đã chứng minh có nhiều thương hiệu có tư duy nhanh trên TikTok. Đã và đang gặt hái được thành quả, thường chỉ cần đầu tư với chi phí rất thấp gần như là bằng không. Dưới đây là 6 mẹo để thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng từ TikTok:

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 1: Thêm liên kết trong tiểu sử

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 1: Thêm liên kết trong tiểu sử

Liên kết trong tiểu sử TikTok của bạn là một trong số ít những nơi bạn có thể thêm một liên kết có thể nhấp vào trên ứng dụng. Biến nó thành một nguồn tài nguyên siêu có giá trị cho các thương hiệu đang tìm cách thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là: Chọn nơi bạn muốn liên kết với TikTok và sao chép đường link. Tiếp theo là: Vào mục Tôi > Chọn Sửa hồ sơ > Chọn Tiểu sử > Dán đường link liên kết đã chọn > nhấp vào Lưu. Khi bạn đã có liên kết TikTok đáng thèm muốn trong tiểu sử. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để thúc đẩy lưu lượng truy cập cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình.

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 2: Kết nối hồ sơ mạng xã hội của bạn

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 2: Kết nối hồ sơ mạng xã hội của bạn

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bắt đầu tăng lưu lượng truy cập từ tài khoản TikTok của bạn. Là kết nối các tài khoản mạng xã hội của bạn trên ứng dụng. Bạn hiện có thể thêm liên kết trực tiếp vào tài khoản Instagram và YouTube hay Twitter của mình. Để thực hiện việc này, hãy chọn “Sửa hồ sơ” từ trang hồ sơ TikTok của bạn. Sau đó kết nối các tài khoản của bạn.

Sau khi kết nối, người dùng sẽ có thể nhấp vào biểu tượng một trang mạng xã hội trên trang hồ sơ của bạn. Để xem menu bật lên liên kết đến các kênh xã hội của bạn. Thêm liên kết mạng xã hội của bạn vào TikTok là một cách quảng cáo chéo nhanh chóng. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng Instagram hoặc YouTube hay Twitter để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 3: Điều chỉnh chiến lược nội dung của bạn

Một trong những cách hiệu quả nhất để sử dụng TikTok cho doanh nghiệp. Là sáng tạo với chiến lược nội dung video của bạn. Nếu bạn có thể ghép nối các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Với một khái niệm giải trí vào chiến lược nội dung là cách hiệu quả nhất để thúc đẩy nhận thức về sản phẩm trên nền tảng ưu tiên video. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chiến lược nội dung TikTok của mình chưa? Tìm hiểu thêm về TịkTok tại đây.

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 4: Đầu tư vào quảng cáo TikTok

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 4: Đầu tư vào quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok hiện là cách duy nhất để thêm nút có thể nhấp vào video của bạn. Làm cho chúng trở nên có giá trị hơn đối với các doanh nghiệp đang tìm cách thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng từ ứng dụng. Bạn có thể khuyến khích người dùng mua sắm ngay bây giờ, tải xuống ứng dụng. Hoặc truy cập trang web của bạn ngay từ video TikTok của bạn.

Ngoài ra, Quảng cáo TikTok cung cấp cho video của bạn một phạm vi tiếp cận đảm bảo. Điều này có thể bị ảnh hưởng và bị bỏ lỡ phần nào với nội dung video không phải trả tiền của bạn. Theo một nghiên cứu điển hình gần đây, lượt xem sản phẩm của họ tăng hơn gấp đôi cho mỗi sản phẩm được hiển thị bằng nút “Mua ngay bây giờ” mới của TikTok.

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 5: Hợp tác với những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung

Hợp tác với những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung trên TikTok. Là một cách tuyệt vời để tăng nhận thức về thương hiệu. Và thúc đẩy doanh số bán sản phẩm trên nền tảng một cách nhanh chóng. Bằng cách đó, khi họ tạo nội dung về thương hiệu của bạn trên TikTok. Rất có thể đó sẽ là một đề xuất xác thực (và do đó hiệu quả hơn).

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu với tiếp thị người ảnh hưởng trên ứng dụng, thì tin vui: Thị trường người sáng tạo của TikTok là một nền tảng chính thức dành cho sự cộng tác của thương hiệu và người sáng tạo đấy nhé.

Cách tăng lưu lượng truy cập từ TikTok # 6: Phát trực tiếp trên TikTok

Nếu bạn có hơn 1 nghìn người theo dõi trên TikTok, bạn có thể khai thác tiềm năng của TikTok TRỰC TIẾP cho doanh nghiệp của mình. Phát trực tiếp trên TikTok là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn một cách trực tiếp và chân thực. Điều này rất quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng thương hiệu trên bất kỳ nền tảng nào.

Lưu trữ TikTok TRỰC TIẾP cũng có thể giúp tăng khả năng khám phá của bạn trên TikTok. Vì “TRỰC TIẾP hàng đầu” xuất hiện ngay đầu nguồn cấp dữ liệu Hộp thư đến của người dùng. Để phát trực tiếp, hãy chọn biểu tượng dấu cộng để chuyển sang màn hình quay video và nhấp vào Live bên cạnh mucj videos sau đó đặt tiêu đề và có thể bắt đầu live bằng cách nhấp vào Go live.

TikTok là một kênh có tiềm năng rất lớn làm đòn bẩy lớn để tăng lưu lượng truy cập từ TikTok và thúc đẩy doanh số dành cho bạn. Bạn muốn sở hữu kênh TikTok chất lượng hãy tham khảo tại đây nhé.

Chia sẻ ngay:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top