Email Automation

Dịch vụ Email Marketing Automation chuyên nghiệp và giá cả phải chăng

Xây dựng lượng khán giả trung thành và tăng doanh thu với đối tác tiếp thị qua email chiến lược.

Dịch vụ tiếp thị qua email dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tiếp thị qua email có thể là một trong những phương pháp lâu đời những nó vẫn là một chiến lược tiếp thị phù hợp hiện nay. Email vẫn cung cấp một kênh tốt để doanh nghiệp giữ liên lạc với khách hàng. Các doanh nghiệp và thương hiệu nhỏ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tiếp thị qua email. Trong khi việc đăng bài trên mạng xã hội giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn thì tiếp thị qua email cung cấp một kênh nhắn tin trực tiếp trong đó doanh nghiệp có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp với khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp ngày nay xây dựng sự hiện diện trực tuyến của họ và đạt được nhận thức về thương hiệu thông qua tiếp thị qua email. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm viết quảng cáo chất lượng cao, chiến lược email gắn kết, tự động hóa email và nhiều dịch vụ khác đảm bảo truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu của bạn. Email là một trong những tài sản tiếp thị lớn nhất mà bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể sở hữu.

Dịch vụ Email Marketing Automation

Chiến lược tiếp thị qua email

Tiếp thị qua email không đơn giản như gõ tin nhắn và nhấn gửi. Bạn cần xây dựng chiến lược tiếp thị qua email trước khi bạn có thể liên hệ với khách hàng thông qua các chiến dịch của mình.

Cấu trúc và lập kế hoạch là hai điểm chính trong việc tạo ra một kế hoạch tiếp thị qua email chi tiết và đầy đủ chức năng. Việc có những chiến lược sẽ giúp bạn đặt mục tiêu cho chiến dịch của mình, tìm ra hướng bạn muốn đi và biết các bước phù hợp cần thực hiện để tạo ra nhận thức và dẫn đầu thông qua email của bạn.

Thiết kế tiếp thị qua email

Thiết kế và bố cục email của bạn là những yếu tố thiết yếu của tiếp thị qua email. Tiếp thị qua email có thể là chìa khóa để thu hút sự chú ý của khán giả từ đầu email cho đến cuối. Email là một trong những yếu tố góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn. Nhu cầu và sở thích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong việc tạo ra các thiết kế tiếp thị qua email.

Viết quảng cáo tiếp thị qua email

Nội dung là phần quan trọng nhất trong chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Nội dung email của bạn và cách bạn truyền tải có thể quyết định tác động của nó đối với khán giả của bạn. Thông điệp và thiết kế của email phối hợp chặt chẽ với nhau để tạo ra thông điệp gắn kết cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã khám phá và nắm vững một số phong cách viết, giọng điệu và chiến lược. Chúng tôi điều chỉnh phong cách và giọng điệu viết phù hợp với hình ảnh mà khách hàng muốn thể hiện với tư cách là một thương hiệu. Nhóm của chúng tôi có thể tạo nội dung thú vị, hấp dẫn hoặc hữu ích, tùy thuộc vào mục đích của email.

Tự động hóa tiếp thị qua email

Tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và công sức quý báu trong các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Việc nhắn tin, trả lời và theo dõi từng người liên hệ của bạn sẽ cực kỳ tốn thời gian. Đây là lý do tại sao tự động hóa email đã trở thành một chức năng thiết yếu của mọi chiến dịch. Nó cho phép bạn gửi email vào thời điểm tối ưu nhất mà không cần phải tự mình thực hiện. Việc có một hệ thống tự động sẽ giúp bạn gửi hàng tấn email cùng một lúc, cho phép bạn tiếp tục làm việc trên các khía cạnh khác của chiến dịch.

Chúng tôi triển khai các công cụ và tài nguyên hữu ích để cá nhân hóa email theo nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Đảm bảo các thương hiệu sẽ có thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng với các chủ đề và cách tiếp cận lý tưởng.

Phân tích tiếp thị qua email

Có nhiều công cụ hữu ích có thể được sử dụng để nâng cao hiệu quả và năng suất của chiến dịch email. Nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập các công cụ này và tích hợp chúng vào chiến dịch của bạn để bạn có thể giám sát mọi hành động và kết quả. Điều này có thể bao gồm dữ liệu hữu ích có thể giúp bạn xây dựng email phù hợp và nâng cao chiến dịch của bạn để phù hợp với những gì khán giả đang tìm kiếm.

Phân tích tiếp thị qua email đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp thương hiệu của bạn phát triển. Bạn phải xác định loại phương pháp tiếp cận và nội dung nào tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và bán hàng nhất. Một số phân tích hữu ích nhất cần theo dõi trong chiến dịch của bạn là tỷ lệ nhấp, tỷ lệ chuyển đổi và ROI, số lượng người đang nhấp vào các liên kết ngoài của bạn, số lượng doanh số bán hàng hoặc đăng ký tham gia.

Gói Dịch Vụ Của Funnel Digital Marketing Agency

Gói Cơ Bản

Gói Tiêu Chuẩn

Gói Cao Cấp

Gói Tối Ưu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY!]