Social Marketing

Dịch vụ Social Marketing chuyên nghiệp và giá cả phải chăng

Biến phương tiện truyền thông xã hội của bạn từ việc không bài bản thành một tài sản cho doanh nghiệp bằng nội dung sáng tạo, khán giả dừng cuộn, chú ý đến kết quả kinh doanh và không gặp trở ngại nào.

Dịch vụ Social Media dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ Sales Funnels

Gói truyền thông xã hội toàn diện

Tiếp thị truyền thông xã hội dễ làm nhưng khó làm tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị tốt nhất — kết quả mang lại gấp 10 lần khoản đầu tư của bạn như mong đợi — thì hãy đọc tiếp.

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau nên đương nhiên gói truyền thông xã hội của mỗi khách hàng thực sự sẽ được tùy chỉnh phù hợp.

Chúng tôi không lãng phí thời gian và tiền bạc cho những dịch vụ không thực sự giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Gói truyền thông xã hội của chúng tôi được hệ thống hóa và thứ cần thiết để duy trì hiệu quả và được tùy chỉnh những thứ không nên mang lại kết quả thực sự.

Kiểm toán truyền thông xã hội

Mục đích của việc kiểm toán phương tiện truyền thông xã hội là đảm bảo chúng ta không lãng phí thời gian, hiểu rõ các mục tiêu truyền thông xã hội của bạn và sau đó tìm ra cách chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu đó nhanh nhất có thể.

Trong quá trình kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi thu thập tất cả các kênh xã hội của doanh nghiệp bạn. Bạn có tài khoản trên nền tảng nào? Hồ sơ nào của bạn có nhiều người theo dõi nhất? Chuyển đổi nhiều nhất? Những loại chuyển đổi nào sẽ hữu ích nhất ngoài việc bán hàng? Lượt truy cập trang web? Đăng ký email? Chia sẻ xã hội? Sau khi hoàn thành việc kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội ban đầu, chúng ta có thể đào sâu vào cốt lõi thực sự của tiếp thị xã hội — sáng tạo nội dung.

Sáng tạo nội dung

Nội dung thực sự quan trọng của tiếp thị truyền thông xã hội. Bí quyết là đăng nội dung hấp dẫn và thường xuyên. Khả năng chọn loại nội dung tốt nhất cho mỗi thông điệp bạn cần truyền đạt. Meme, ảnh gif, video dài 30 giây — mỗi nội dung đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. .

Giám sát phương tiện truyền thông xã hội

Giám sát phương tiện truyền thông xã hội là về 1) xem nội dung của bạn hoạt động như thế nào và 2) phản hồi những người tương tác với nội dung đó.

Tư vấn truyền thông xã hội

Một số doanh nghiệp có đủ nguồn lực để thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của riêng họ. Thường, họ có một đội ngũ nhân viên hoàn toàn có khả năng thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội nhưng lại không có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch hoặc chiến lược cho chúng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi đưa ra các chiến lược hiệu quả, nghiên cứu việc thực hiện và — khi cần — thậm chí thực hiện các chiến lược đó. Hãy gọi ngay hôm nay để tìm hiểu xem hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội có thể dễ dàng hơn bao nhiêu khi có nhà tư vấn mạng xã hội giỏi ở bên bạn.

Gói Dịch Vụ Của Funnel Digital Marketing Agency

Gói Cơ Bản

Gói Tiêu Chuẩn

Gói Cao Cấp

Gói Tối Ưu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY!]