Sales Funnels

Xây dựng và nuôi dưỡng khách hàng bằng phễu bán hàng có khả năng chuyển đổi cao.

Thu hút sự quan tâm và biến nó thành doanh thu bằng các phễu bán hàng chuyên nghiệp dành riêng cho bạn.

Hoàn thiện phễu bán hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ Sales Funnels

Tạo phễu bán hàng toàn diện

Quá trình thu hút sự chú ý của khách hàng và chuyển nó thành công cụ bán hàng được diễn ra vô cùng phức tạp. Việc theo dõi quy trình từ tiếp thị đến bán hàng được thực hiện tốt nhất thông qua mô hình phễu bán hàng cho phép bạn nghiên cứu từng giai đoạn của quy trình.

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau về dịch vụ được cung cấp, thị trường mục tiêu và cơ cấu ngân sách. Đây là lý do tại sao việc tùy chỉnh phễu bán hàng dựa trên cấu trúc doanh nghiệp là điều quan trọng. Chúng tôi sẽ phân tích hoạt động của bạn và đề xuất chiến lược tốt nhất phù hợp với mục tiêu hiện tại của bạn.

Chiến lược phễu bán hàng

Mọi phễu bán hàng đều có các bước cơ bản giống nhau – tạo nhận thức, thu hút sự quan tâm, khuyến khích tiếp cận thị trường tiềm năng để đưa ra quyết định và cuối cùng là hành động theo quyết định đó.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường mục tiêu trước khi xây dựng chiến lược phễu bán hàng để có được phản ứng chính xác mà bạn cần cho việc bán hàng. Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực này, TCnC cam kết cung cấp quy trình từng bước với các chiến lược khả thi để thúc đẩy khách hàng vào phễu bán hàng và hoàn thiện quá trình mua hàng.

Quản lý phễu bán hàng

Chiến lược quản lý phễu bán hàng hiệu quả sẽ hướng dẫn khách hàng một cách nhẹ nhàng qua tất cả các giai đoạn của quy trình cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn.

Để quản lý phễu bán hàng hiệu quả, bạn hãy đảm bảo rằng không có sự trùng lặp giữa các mục tiêu, phương pháp tiếp cận và hãy tạo một phễu bán hàng bổ sung cho quy trình hiện tại của bạn.

Tối ưu phễu bán hàng

Bạn có một chiến lược phễu bán hàng và nó mang lại cho bạn mức tăng lợi nhuận rất tốt. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tích hợp các phương pháp mới để tối ưu hóa kết quả. Mục tiêu là làm cho phễu bán hàng của bạn hoạt động với công suất tốt nhất thông qua việc sử dụng các phương pháp đã được thử nghiệm cụ thể cho ngành cụ thể của bạn.

Chúng tôi tự tin vào khả năng cải tiến bất kỳ phễu bán hàng hiện với kinh nghiệm và thông tin cập nhật được cập nhật mỗi ngày. Chúng tôi đảm bảo rằng phễu bán hàng của bạn luôn phát triển và cải thiện để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn phễu bán hàng

Bạn không chắc mình đang ở đâu trong chiến lược phễu bán hàng? TCnC cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc phát triển hoặc triển khai phễu bán hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng việc lập một kế hoạch hoàn hảo sẽ tốn rất nhiều thời gian và phát hiện ra rằng nó không phù hợp với thực tiễn kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ đưa bạn qua tất cả các phễu bán hàng để bạn xác định các khái niệm, quy trình và chiến lược có thể cản trở người tiêu dùng từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng. Mục tiêu là sửa chữa các lỗi và phát triển logic từ giai đoạn tiếp thị ban đầu đến bán hàng hoàn hảo.

Quá trình tư vấn của chúng tôi sẽ không bắt buộc bạn phải sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi – chúng tôi hiểu rằng việc một doanh nghiệp mới bắt đầu sẽ khó khăn đến mức nào. Nếu bạn chỉ cần tư vấn – chúng tôi sẽ rất vui lòng cung cấp lời khuyên chuyên môn và để bạn thực hiện quy trình. Để có kết quả nhanh hơn và được đảm bảo – vui lòng biết rằng chúng tôi luôn sẵn sàng là công ty tiếp thị kỹ thuật số mà bạn lựa chọn.

Gói Dịch Vụ Của Funnel Digital Marketing Agency

Gói Cơ Bản

Gói Tiêu Chuẩn

Gói Cao Cấp

Gói Tối Ưu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY!]