fbpx

Làm thế nào để xây dựng Facebook Ads Funnel

Facebook Ads Funnel Quảng cáo trên Facebook rất dễ dàng để sử dụng. Nhưng hầu hết sai lầm lớn nhất của những người mới tham gia chạy Facebook Ads đó là chạy Ads mà không hề có 1 chiến lược nào. Và không có một chiến lược cụ thể thì chắc chắn rằng nó sẽ không tạo ra nhiều kết quả như khách hàng tiềm năng hoặc doanh số cho doanh nghiệp.

 

Nguyên nhân chính kiến việc chạy quảng cáo Facebook của bạn thất bại:

  • Không có chiến lược

  • Không chạy ads theo hành trình nhận thức của khách hàng
  • Không quan tâm tới tâm lý của từng khách hàng ở từng giai đoạn nhận thức khác nhau,

Đó chính là nguyên nhân chính yếu của mọi thất bại với facebook ads, dẫn đến hao tổn không biết bao nhiêu tiền của doanh nghiệp bạn. Vì vậy nó sẽ dẫn đến hậu quả là hầu hết các doanh nghiệp đều bị đình trệ và không bán được hàng. Tiền bạn chi mỗi tháng không ít cho quảng cáo. Nhưng lại nhận lại toàn khách hàng kém chất lượng, khó có thể chuyển đổi thành khách hàng thực sự. Chính vì vậy mà việc xây dựng Facebook Ads Funnel lại cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Bạn không thể đi ngược với quá trình đi từ mối quan hệ xa lạ, thành mối quan hệ quen biết. Từ mối quan hệ quen biết thành người sẵn sàng mua bán và trao đổi giao dịch hàng hóa với bạn. Đó là Facebook Ads Funnel.

Và để xây dựng phễu facebook ads bạn cần thực hiện chính xác 6 bước sau:

1, Xác định đối tượng mục tiêu tại từng giai đoạn của phễu (lạnh, ấm, nóng)

2, Xác lập ngân sách tại từng pha của phễu

3, Thiết kế và sáng tạo nội dung quảng cáo (ad) phù hợp với tâm lý khách hàng từng giai đoạn trong phễu,

4, Với từng pha thì cần nội dung của landing page tương ứng với từng pha.

5, Tất nhiên, lời chào hàng hoặc kêu gọi hành động tại từng pha là dẫn đến những hành động khác nhau và phù hợp với giai đoạn của phễu đó

6, Cuối cùng là liên tục test, test và tối ưu từng pha của phễu nếu pha nào đó chưa có tỷ lệ chuyển đổi hoặc các chỉ số tương tác như kỳ vọng.

Xây dựng Facebook Ads Funnel sẽ giúp cho việc chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có một chiến lược rõ ràng. Khi có một chiến lược tốt doanh nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng vì tiền mình phải bỏ ra mà không thu lại kết quả. Giúp chuyển đổi thành những khách hàng thực sự và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Để sở hữu phễu facebook ads bán hàng đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn mỗi ngày. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với đội ngũ TCnC của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

di chuyển
Scroll to Top