5 khóa học TikTok

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về những thuật toán, cách thức mà TikTok hoạt động ở đây, thì bạn là người may mắn. Tại AIR Academy không thiếu các khóa học và lớp học TikTok được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu, hoặc những người đã sử dụng và muốn nâng cao trình độ chuyên ngành. Tại đây, chúng tôi sẽ dạy cho bạn đi từ những điều cơ bản đến nâng cao khi sử dụng TikTok – Nền tảng mạng xã hội tiềm năng cho dân tiếp thị, bán hàng tạo lợi nhuận khổng lồ.

Các khóa học tôi chuẩn bị trình bày dưới đây là sự kết hợp của nhiều cấp độ, từ chiến thuật TikTok mới bắt đầu đến nâng cao. Trong danh sách này, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khóa học phù hợp mà bạn cần để đưa hoạt động tiếp thị trên TikTok của mình lên một tầm cao mới. 

Mục Lục

Tại sao nên đăng ký một khóa học TikTok?

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Hơn 500 triệu người sử dụng TikTok mỗi tháng với phần lớn người dùng trong độ tuổi từ 13–24 tuổi. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn là thế hệ Gen Z, bạn cần tìm hiệu về cách sử dụng TikTok ngay lập tức cho thương hiệu của mình. Và, vì COVID-19 khống chế công việc kinh doanh của bạn, đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để bạn trau dồi cho mình kĩ năng (một kiến thức mới) để chuẩn bị cho những trận đánh lớn hậu COVID-19, để sớm gỡ lại khoản lỗ khổng lồ mà COVID để lại.

Nếu bạn muốn biết cách để bạn trở nên nổi bật trên TikTok, các khóa học và lớp học TikTok có thể giúp bạn. Tại sao lại phải vật lộn để tự học cách sử dụng tài nguyên trên TikTok cho thương hiệu của mình, khi bạn hoàn toàn có thể đăng ký một khóa học chỉ bạn tất cả những điều bạn nên làm trên nền tảng này, giúp bạn thành công nhanh nhất có thể? 

Điểm mấu chốt là khóa học TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, học cách sử dụng ứng dụng một cách thành thạo nhất. Thay vì việc bạn cứ phải đốt thời gian cho việc tìm hiểu và nghiên cứu từng chức năng một. Tại đây, AIR Academy sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các thuật toán đang được áp dụng trên TikTok và các phương pháp giúp nhãn hàng của bạn hiện diện nổi bật trên TikTok.

Bạn nên nhớ một điều rằng: TikTok không giống bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác. Vì nếu TikTok không tạo nên sự khác biệt cho người dùng, thì nó sẽ không thể nào đầu lại các ông lớn như YouTube, Facebook và Instagram. Tại sao bạn phải đốt thời gian vào việc thử – sai – rút kinh nghiệm, khi bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia TikTok, những người đã làm điều đó thay bạn?

Thêm vào đó, Facebook, YouTube, Instagram và thậm chí cả LinkedIn đã xuất hiện được một thời gian. Với tuổi đời và chu kì tất yếu của một nền tảng mạng xã hội, nếu bạn đầu từ vào chúng sẽ đắt rất nhiều so với việc đầu tư vào một nền tảng mới. Bất chấp sự phủ sóng của các đối thủ cạnh tranh trong ngành, TikTok vẫn rộng mở cho các thương hiệu tham gia và tạo sự thu hút cực lớn cho thương hiệu từ việc quảng cáo trên TikTok.

5 khóa học TikTok tốt nhất mà AIR Academy cung cấp cho bạn

Bạn nên nhớ rằng: cái gì giúp bạn kiếm ra tiền thì chẳng bao giờ là miễn phí cả. Những thứ miễn phí chỉ đem đến cho bạn kinh nghiệm. Một đội ngũ chuyên gia với những kĩ năng, kinh nghiệm thực chiến trên TikTok từ thuở hoang sơ đến khi nó trở thành mỏ khoáng sản khổng lồ cần khai thác. Họ sẽ không bao giờ bán rẻ thời gian họ đã dày công nghiên cứu và rút kinh nghiệm từ những thất bại của họ cho bạn đâu. Bạn có biết tại sao những người giàu thì cứ càng ngày một giàu lên không? Vì họ không hề tốn thời gian cho việc cứ phải tự mình vấp ngã rồi rút kinh nghiệm, trong khi họ hoàn toàn có thể đứng trên vai người khổng lồ để học hỏi những người thành công đã đi trước. Đó là lí do bạn mua hàng loạt những cuốn sách về kiếm tiền, đầu tư và làm giàu theo cách các tỷ phú trên thế giới đã làm đó. Bạn đủ thông minh để biết được, bạn nên làm gì nếu muốn trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực trong thời gian ngắn đúng không? Một lần nữa tôi xin khẳng định, đây là một bài viết nhằm mục đích bán khoá học và không bao giờ có chuyện FREE kiến thức kiếm tiền thực chiến trên TikTok. 

1. TikTok Masterclass (Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng)

Có thể nói đây là lớp học khời đầu cho một người mới tìm hiểu về TikTok. Xin nhắc lại sẽ đây không phải là khoá học giúp bạn trở thành người có tầm ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường tiềm năng trên TikTok. Với AIR Academy, chúng tôi đã chia nhỏ nó thành từng bước chi tiết để bạn có thể tìm thấy chính xác thị trường ngách của mình và kiếm được lợi nhuận gần như ngay lập tức khi bạn triển khai.

5 khóa học TikTok

Khóa học này bao gồm 11 mô-đun và các phần thưởng bổ sung bao gồm mọi thứ từ những điều cơ bản đến phức tạp khi làm việc với các thương hiệu lớn. Thông qua khóa học này, bạn sẽ học được:

 • Những kiến thức cơ bản về TikTok.
 • Làm thế nào để xây dựng hình ảnh một người ảnh hưởng đến các thương hiệu, từ đó đem lại lợi ích trực tiếp cho bản thân.
 • Cách xây dựng chân dung khách hàng của bạn.
 • Cách tăng mức độ tương tác trên TikTok.
 • Cách bắt đầu làm việc/hợp tác các với thương hiệu.
 • Cách kiếm tiền với tư cách là người có ảnh hưởng trên TikTok.
 • …và nhiều hơn nữa!

2. Marketing vs TikTokers

Khóa học TikTok này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng TikTok để thúc đẩy người xem truy cập vào các nền tảng truyền thông, đặc biệt là trang giao dịch thương mại điện tử để mua hàng của bạn. Điều này còn giúp điều hướng, tăng tỷ lệ chuyển đổi lượng khách hàng tiềm năng của bạn.

5 khóa học TikTok

Bạn sẽ được học các chiến thuật để quảng bá nhân hiệu và thương hiệu của doanh nghiệp muốn cách khéo léo, để vượt qua các vòng kiểm duyệt của TikTok, tránh bị ăn gậy phát, dẫn tới mất nick, hoặc video làm nhiều nhưng không được đề xuất và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ học trong khóa học do AIR Academy tạo ra này, bạn sẽ được học:

 • Những lưu ý và kiến thức cơ bản khi sử dụng TikTok cho doanh nghiệp.
 • Cách thiết lập tài khoản và quảng cáo/tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên TikTok.
 • Nắm bắt thuật toán đề xuất của TikTok, nắm bắt xu hướng kịp thời, tạo tài khoản TikTok Pro cho doanh nghiệp trong vòng chưa đầy 5 phút,…
 • Cách tạo video thịnh hành để thu hút thêm người xem, nhấp vào quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

3. TikTok dành cho doanh nghiệp

Khóa học TikTok này dạy bạn những bước đầu tiên để tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu hoặc sự kiện của bạn bằng TikTok. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nhân không có ngân sách quảng cáo lớn. Khóa học cung cấp các chiến thuật sáng tạo mà bạn có thể sử dụng trên TikTok để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Nó bao gồm kiến ​​thức về cách thiết lập tài khoản TikTok của bạn để kinh doanh, đăng video hấp dẫn liên quan đến thương hiệu của bạn và các tuyệt chiêu kêu gọi những người có tầm ảnh hưởng trên TikTok PR cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Khóa học bao gồm:

 • Các chiến thuật giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng TikTok.
 • Kiến thức cơ bản về TikTok và cách tìm người có tầm ảnh hưởng hợp với thương hiệu của bạn.
 • Các ví dụ thực tế về các chiến thuật tiếp thị đã thành công trên TikTok.

4. TikTok Marketing khoá nâng cao: Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu(2)

Khóa học Marketing nâng cao này, sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều bạn cần biết về cách tăng lượng người theo dõi, tự tạo cộng đồng riêng cho sản phẩm của mình và kiếm tiền trên TikTok. Trong suốt khóa học, bạn sẽ có quyền coaching 1:1 với chuyên gia trong ngành để giải đáp toàn bộ thắc mắc/vấn đề bạn đang gặp phải.

Với khóa học này, bạn sẽ:

 • Tìm hiểu cách sử dụng TikTok để phát triển cho công ty và thương hiệu của bạn.
 • Hiểu thuật toán của TikTok để bạn sáng tạo ra các loại nội dung lan truyền mạnh trên TikTok.
 • Học cách tận dụng những người có ảnh hưởng và quảng cáo, giúp lượng khách hàng tiềm năng của bạn tăng trưởng nhanh.
 • Tìm hiểu các chiến thuật TikTok để quảng cáo ưu đãi của bạn, tăng mức độ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Tìm hiểu cách nhắm trúng khách hàng mục tiêu và điều hướng họ tới các trang thương mại điện tử của bạn.
 • Luôn cập nhật các tính năng và chức năng mới nhất mà TikTok đang sử dụng.

5. TikTok Masterclass(2) – Khoá học nâng cao

Đây là khoá học TikTok Mastercalss nâng cao cập nhật mọi xu hướng trong năm  2020. Nó được thiết kế để giúp bạn sử dụng thành thạo, tận dụng mọi tài nguyên trên ứng dụng, bất kể mục đích sử dụng của bạn là gì. Khóa học bao gồm việc tạo tài khoản TikToks, cách sử dụng âm thanh, hiệu ứng, xu hướng, hashtags chuyên nghiệp, bắt trend, dùng TikTok như một KOLs. 

Khóa học TikTok giúp bạn:

 • Cách sử dụng thành thạo ứng dụng.
 • Cách quay video, căn chỉnh khung hình một cách chuyên nghiệp.
 • Cách thêm hiệu ứng, chọn lọc bắt trend.
 • Cách tham gia vào các thử thách duet hiệu quả.
 • Mẹo và thủ thuật điều hướng dư luận.

Trên đây là danh sách 5 khóa học Tiktok tốt nhất năm 2020 này sẽ giúp bạn tìm ra khóa học phù hợp để thúc đẩy mức độ tương tác TikTok của bạn tăng vọt một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi dạy kiếm thức về TikTok chuyên sâu và giúp bạn có thể áp dụng luôn vào thực tế hãy liên hệ ngay với AIR Academy. Để tham gia các khoá học của chúng tôi hãy đăng ký ngay nhé. 

5 khóa học TikTok

[maxbutton id=”1″ ]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top