Tiktok Ads

Khi nói đến xu hướng tiếp thị xã hội nóng nhất trong hai năm trở lại đây. Có thể nói, không gì có thể nóng hơn TikTok. Một mảnh đất phù sa với hơn 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên mạng. Mảnh đất vàng chờ đợi các Marketer khai quật. Các doanh nghiệp không thể làm lơ trước cơ hội quảng cáo qua TikTok. Đặc biệt nếu bạn là một Marketer đang muốn tiếp cận người dùng dưới 30 tuổi. Bài viết này sẽ tiết lộ toàn bộ siêu bí kíp về Tiktok dành riêng cho bạn.

Mục Lục

1. Ai đang tìm đến Tiktok?

Trong khi tìm kiếm các doanh nghiệp đang sử dụng nền tảng Tiktok để quảng cáo thương hiệu của mình. Tôi đã tìm thấy một số thương hiệu lớn đang “CHẠY” quảng cáo trên TikTok. Tôi sẽ chia sẻ cụ thể về những quảng cáo này trong bài viết. Dưới đây là một số thống kê chính, có thể giúp các Marketer xác định xem: doanh nghiệp của mình có nên quảng cáo trên TikTok hay không?

– Với 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, TikTok đánh bại LinkedIn ( 660+ triệu ), Reddit ( 430+ triệu ), Snapchat ( 218+ triệu ), Twitter ( 340+ triệu ) và Pinterest ( 322+ triệu ).

– Người dùng Apple và Google Play đã tải xuống ứng dụng TikTok hơn 1,5 tỷ lần.

– TikTok là ứng dụng phổ biến thứ 6 trên toàn cầu, dựa trên số lượng người dùng hoạt động hàng tháng.

– Người dùng TikTok trải dài 150 quốc gia trên toàn thế giới.

– TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ và Hàn Quốc vào năm 2018.

– 63,5% người dùng TikTok ở Hoa Kỳ dưới 29 tuổi .

– 51,8% người dùng TikTok ở Hoa Kỳ kiếm được hơn 75.000 đô la mỗi năm.

Các số liệu thống kê tôi vừa chia sẻ có đủ hấp dẫn với bạn không? Hy vọng bạn vẫn đang tiếp tục đọc để tìm hiểu cách quảng cáo trên TikTok, chi phí quảng cáo và xem một số ví dụ tôi đưa ra về quảng cáo TikTok sao cho hiệu quả nhất.

2. Làm thế nào để Tiktok Ads (Quảng cáo TikTok)?

Để bắt đầu quảng cáo trên TikTok, bạn cần phải có tài khoản quảng cáo TikTok và người quản lý tài khoản. Để xem liệu doanh nghiệp của bạn có đủ điều kiện hay không, bạn nên liên hệ trực tiếp với Tiktok Ads .

làm thế nào để quảng cáo trên tiktok 1

Làm thế nào để quảng cáo trên Tiktok 2

Khi bạn đã gửi thông tin về doanh nghiệp của mình, đại diện TikTok sẽ xem xét thông tin của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện, họ sẽ liên hệ với bạn để thiết lập tài khoản quảng cáo.

3. Tuỳ chọn hình thức TikTok Ads

TikTok cung cấp một số tùy chọn cho các Marketer, để tiếp cận tệp nhân khẩu học chính xác mà doanh nghiệp bạn đưa ra.

Video quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu : Quảng cáo sẽ xuất hiện trên bài viết cho từng video của bạn. (Nó giống như việc bạn phải viết caption cập nhật trạng thái trên Facebook cho mỗi video vậy.)

– Tiếp quản thương hiệu : Quảng cáo xuất hiện khi người dùng TikTok mở ứng dụng ra để sử dụng. Người dùng phải xem hết 5s quảng cáo, mới có thể bấm vào nút “Skip” để bỏ qua quảng cáo, rồi tiếp tục sử dụng ứng dụng này.

– Hashtag Challenge : Quảng cáo xuất hiện trên trang “Khám phá”. Nó khuyến khích người dùng tham gia vào các thử thách tạo nội dung cá nhân hoá từng ngừoi. Bạn có thể tận dụng hashtag cho những video viral của doanh nghiệp. Ví dụ như một số doanh nghiệp đang dùng: #Khuaydonggionghi của Twister, #Yakatabienhinh của TeaPlus, #Khuihetotdinh cua Pepsi,…

Nội dung AR được gắn thương hiệu : Quảng cáo xuất hiện dưới dạng ống kính, nhãn dán có thương hiệu và nội dung 2D / 3D / AR khác để người dùng TikTok sử dụng trong video của họ. Giống như bạn sử dụng nhãn dãn râu mèo để video của mình trở nên dễ thương hơn, thì giờ đây doanh nghiệp có thể tạo ra những nhãn dán tương tự mang tên thương hiệu của mình. Sau đó, khuyến khích người dùng sử dụng nhãn dán đó.

– Gói Người ảnh hưởng tùy chỉnh: Bạn có thể thuê các KOLs đang nổi trên TikTok dưới sự quản lí của TikTok để truyền bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Trên tất cả bạn sẽ cần một người quản lý tài khoản quảng cáo TikTok cho hầu hết các tùy chọn này. Người quản lí sẽ đồng nhất các hoạt động quảng cáo của bạn, sao cho phù hợp nhất. Tránh đi những hoạt động mà TikTok không cho phép.`

4. Thiết lập tài khoản TikTok Ads

Sau khi bạn đã có quyền truy cập vào nền tảng TikTok Ads. Bạn có thể đăng nhập để truy cập, chỉnh sửa trang tổng quan của mình. Từ đó, bạn có thể phải hoàn tất thiết lập tài khoản quảng cáo của mình dựa trên tệp nhân khẩu học của doanh nghiệp bạn đưa ra. Trong một số trường hợp, đại diện tài khoản có thể thiết lập tài khoản cho bạn nếu bạn yêu cầu.

thiết lập tài khoản tiktok

5. Tạo chiến dịch quảng cáo mới

Sau khi hoàn thành thông tin chi tiết tài khoản của mình, bạn có thể chuyển đến tab “chiến dịch” để tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình. TikTok cho phép bạn tổ chức quảng cáo của mình bằng ba cấp: chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo cá nhân.

– Cấp cao nhất là chiến dịch. Bạn sẽ xác định các chiến dịch của mình với một mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp.

– Trong một chiến dịch, bạn sẽ tìm thấy một hoặc nhiều nhóm quảng cáo. Bạn sẽ xác định nhóm quảng cáo với vị trí đặt quảng cáo, đối tượng mục tiêu, ngân sách và lịch biểu.

– Trong một nhóm quảng cáo, bạn sẽ tìm thấy một hoặc nhiều quảng cáo cá nhân. Bạn sẽ tạo quảng cáo nội dung video để tiếp cận đối tượng mục tiêu cho nhóm quảng cáo của bạn.

– Sau cùng bạn chỉ việc nhấp vào nút Tạo để tạo chiến dịch quảng cáo Video trong nguồn cấp dữ liệu mới.

Tạo chiến dịch quảng cáo mới

Chọn mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn. Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể có nhiều tùy chọn cùng lúc.

Tạo chiến dịch quảng cáo mới 2

Đặt tên cho chiến dịch của bạn và nhập ngân sách hàng ngày hoặc dài ngày của bạn. Đặt ngân sách dài hạn sẽ cho phép chiến dịch quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Ngân sách hàng ngày sẽ cho phép chiến dịch quảng cáo của bạn thâm nhập đều đặn vào thị trường mục tiêu của bạn.

Tạo chiến dịch quảng cáo mới 3

6. Tạo nhóm quảng cáo mới

Tiếp theo, bạn sẽ tạo nhóm quảng cáo đầu tiên của mình. Bắt đầu bằng cách chọn vị trí đặt quảng cáo cho nhóm quảng cáo của bạn.

Để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể để TikTok tự động chọn vị trí. Điều này sẽ cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện trên các ứng dụng của đối tác của TikTok. Chúng bao gồm BuzzVideo (Nhật Bản), TopBuzz (Hoa Kỳ và BR), Babe (Indonesia) và News Republic (trên toàn thế giới).

tạo nhóm quảng cáo 1

Tiếp theo, hãy định cấu hình nhắm mục tiêu theo đối tượng. TikTok cho phép bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng theo nhân khẩu học, sở thích và thiết bị chung.

tạo nhóm quảng cáo 2

7. Tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng tùy chỉnh

TikTok cũng cho phép bạn sử dụng đối tượng tùy chỉnh trong nhắm mục tiêu theo nhóm quảng cáo của mình. Bạn có thể tạo đối tượng tùy chỉnh theo cách riêng của mình. Bạn có thể sử dụng dữ liệu liên hệ của khách hàng, lưu lượng truy cập trang web, hoạt động ứng dụng hoặc mức độ tương tác với quảng cáo.

Lưu ý rằng quy mô đối tượng dữ liệu lưu lượng truy cập trang web tối thiểu là 1.000 người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng Quảng cáo TikTok để nhắm mục tiêu lại, bạn sẽ cần cài đặt TikTok Pixel trước khi khởi chạy chiến dịch quảng cáo của mình. Điều này sẽ giúp nó có đủ thời gian để thu thập dữ liệu lưu lượng và khớp nó với người dùng TikTok.

TikTok Pixel cũng hỗ trợ:

 • Đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo TikTok của bạn.
 • Tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo cho những người dùng có nhiều khả năng hoàn thành mục tiêu chiến dịch quảng cáo của bạn hơn.
 • Loại bỏ các đối tượng đã chuyển đổi để bạn không chi tiêu ngân sách quảng cáo của mình cho các hiển thị hoặc nhấp chuột không cần thiết.

Sau khi hoàn tất việc nhắm mục tiêu theo đối tượng, bạn có thể định hình ngân sách và lịch biểu cho nhóm quảng cáo của mình.

Tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh việc đặt giá thầu và tối ưu hóa chi tiêu ngân sách quảng cáo của mình. Giá thầu của bạn càng cao, khả năng quảng cáo của bạn sẽ được đối tượng mục tiêu nhìn thấy nhiều hơn so với quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

Tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng tùy chỉnh 210. Khởi tạo một quảng cáo mới

Khi nhóm quảng cáo của bạn được định cấu hình, bạn có thể tải lên quảng cáo đầu tiên của mình. Quảng cáo có thể được tải lên dưới dạng video hoặc dưới dạng hình ảnh. Nếu bạn chọn hình ảnh, TikTok sẽ nhóm chúng thành một video cho bạn.

khởi tạo quảng cáo

TikTok cung cấp các thông số kỹ thuật về hình ảnh và video để tạo nội dung quảng cáo trông đẹp nhất trên TikTok và các ứng dụng của khách hàng. Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo rằng video của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật sau.

 • Tỷ lệ khung hình được đề xuất là 9: 16/1: 1/16: 9.
 • Độ phân giải lớn hơn 720px x 1280px, 640px x 640px hoặc 1280px x 720px.
 • Video có thời lượng từ 5 đến 60 giây, tôi khuyến khích bạn sử dụng thời lượng từ 9-15s.
 • Tên thương hiệu có độ dài từ 2 đến 20 ký tự hoặc tên ứng dụng có độ dài từ 4 đến 40 ký tự.
 • Mô tả về sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo của bạn có độ dài từ 12 đến 100 ký tự.

TikTok cũng cung cấp một số công cụ sáng tạo. Các nhà quảng cáo có thể sử dụng chúng để tạo nội dung phù hợp cho đối tượng mục tiêu của họ. Các công cụ sáng tạo này bao gồm bộ công cụ: tạo video, trang đích đến video, nhạc phim ghép video và TikTok Ad Studio .

Sau khi tạo xong quảng cáo, bạn có thể sử dụng công cụ xem trước quảng cáo của TikTok để xem quảng cáo của bạn trông như thế nào trên thiết bị di động. Bạn có thể tiếp tục tạo nhiều quảng cáo và nhóm quảng cáo hơn cho chiến dịch của mình.

Sau khi hoàn tất việc thiết lập chiến dịch quảng cáo, bạn có thể gửi chiến dịch của mình để được TikTok kiểm duyệt.

Giám sát hiệu suất chiến dịch quảng cáo

Sau khi TikTok chấp thuận chiến dịch quảng cáo của bạn và chiến dịch bắt đầu chạy, bạn có thể theo dõi hiệu suất quảng cáo trong trang tổng quan quảng cáo của mình.

Giám sát hiệu suất chiến dịch quảng cáo

Sử dụng các bộ lọc trong báo cáo chiến dịch để đi sâu vào dữ liệu của bạn. Tìm hiểu cách quảng cáo của bạn đang hoạt động dựa trên các tài nguyên của khách hàng như thế nào và đưa ra chỉ số cụ thể. Các bộ lọc này bao gồm quảng cáo, nhân khẩu học đối tượng, loại thiết bị và vị trí.

Quảng cáo TikTok có giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn có được khả năng hiển thị nhiều nhất trong số những người dùng TikTok, hãy chuẩn bị đầu tư vào chiến dịch quảng cáo TikTok của bạn. Theo một bản quảng cáo chiêu hàng TikTok bị rò rỉ từ tháng 6 năm 2019, mỗi loại quảng cáo có giá như sau.

 • In-feed Video : tối thiểu 25.000 đô la cho mỗi chiến dịch, với tối đa 30.000 đô la /hàng ngày.
 • Tiếp quản thương hiệu(Brand Takeover): 50.000 đô la mỗi ngày.
 • Hashtag Challenge: 150.000 đô la trong sáu ngày.
 • Branded AR Content : $ 80.000 – $ 120.000 dựa trên độ phức tạp của thiết kế nhãn dán thương hiệu.
 • Gói Customer Influencer: Có thể thay đổi dựa trên influencer và chiến dịch. Một số nguồn đã ghi nhận $ 600 – $ 1,000 cho mỗi bài đăng.

Đối với những người có quyền truy cập vào nền tảng quảng cáo TikTok, nhà quảng cáo có thể đặt giới hạn ngân sách hàng ngày hoặc dài ngày. TikTok đặt ngân sách tối thiểu là $ 500 ở cấp chiến dịch và $ 50 ở cấp nhóm quảng cáo. Mức chi tiêu tối thiểu này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có đủ ngân sách để chi tiêu, để đạt được các mục tiêu quảng cáo.

Các nhà quảng cáo có ngân sách nhỏ hơn nên chờ xem chi phí quảng cáo trên TikTok có giảm hay không. Việc này đã xảy ra trên các nền tảng xã hội khác, khi ngày càng có nhiều nhà quảng cáo tham gia vào nền tảng này. Hầu hết các doanh nghiệp, bất kể quy mô của họ như thế nào, đều có thể đủ khả năng quảng cáo trên mạng xã hội thông qua Facebook , Instagram , Pinterest và Snapchat …

Các phương pháp hay nhất về quảng cáo TikTok

Việc tốt nhất để bắt đầu cho các phương pháp hay nhất về quảng cáo là phần truyền cảm hứng của TikTok. Có hàng nghìn nghiên cứu điển hình, cho các phương pháp quảng cáo trên TikTok mà tôi muốn tập hợp lại, để bạn có thể tham khảo qua.

Xem lại các nghiên cứu về cảm hứng TikTok (đề xuất quảng cáo)

#Clean & Clear ở Ấn Độ đã thực hiện chiến dịch Hashtag Challenge để giới thiệu một thiết kế phiên bản giới hạn mới cho khán giả là thanh thiếu niên. Cuối cùng, nó đã cán mốc 2,62 triệu video do người dùng tạo ra và hơn 10.400 người follow mới cho thương hiệu của họ trên TikTok.

Xem lại các nghiên cứu về cảm hứng TikTok

Too Faced đã thực hiện một chiến dịch #Brand Takeover để giới thiệu một loại son bóng không gây căng mọng cho môi. Vì rất nhiều phụ nữ sợ cảm giác môi như vừa húp cạn tô soup đầy dầu mỡ khi thoa son bóng vậy. Cuối cùng, chiến dịch này đã tạo ra 7,6 triệu lượt view và 1,3 triệu lần nhấp vào video — tỷ lệ nhấp 18,38% vượt quá mong đợi.

Xem lại các nghiên cứu về cảm hứng TikTok 2

Khi bạn xem qua các mẫu chiến dịch quảng cáo thành công hiện tại của họ, bài học rút ra lớn là: tìm hiểu rõ ràng đối tượng mục tiêu của bạn trên TikTok. Để tạo nội dung quảng cáo gốc tốt nhất, tạo hiệu ứng chia sẻ, dễ thực hiện, cover lại video.

Duyệt qua trang (Khám phá)

Định vị lại TikTok trùng khớp với các target về nhân khẩu học mục tiêu của bạn. Sử dụng trang Khám phá để xem các nội dung thịnh hành. Khi duyệt qua phần này, bạn cũng sẽ thấy các nhà quảng cáo đang chạy các chiến dịch gì và với Hashtag như thế nào.

Duyệt qua trang

Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm về người dùng, video, âm thanh và thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Duyệt qua trang 2

Kết nối với những người có ảnh hưởng trên TikTok

Bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng trên TikTok trong phần Người dùng. Bạn sẽ có thể cuộn xem nhanh danh sách kết quả tìm kiếm, để xem mỗi người dùng có bao nhiêu người theo dõi và tổng số lượng video họ đã đăng lên TikTok.

Kết nối với những người có ảnh hưởng trên TikTok

Người dùng TikTok đã xác minh danh tính có dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tên của họ. Những người có ảnh hưởng chưa được xác minh, vẫn có thể được làm sứ giả cho các thương hiệu, nếu họ có mức độ tương tác mạnh mẽ.

Tìm kiếm những người có ảnh hưởng đã được xác minh trong thị trường ngách của bạn. Có thể là một lợi thế nếu bạn muốn tạo chiến dịch quảng cáo có ảnh hưởng lan truyền. Theo dõi họ để biết nội dung của họ và xem liệu chúng có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không.

Khi bạn tương tác với video và người dùng, hãy thêm thẻ bắt đầu bằng # vào mục yêu thích của bạn. Bạn sẽ xây dựng trải nghiệm được cá nhân hóa hơn cho Bạn bè và những người đang theo dõi. Những điều đó sẽ cho phép bạn lấy thêm cảm hứng từ các nhà quảng cáo khác. TikTok sẽ tự target nội dung phù hợp với những người bạn đang follow trên trang cá nhân.

Ví dụ về quảng cáo TikTok hiệu quả, thành công của các nền tảng khác trên TikTok(ảnh)

Bạn không thể tạo một chiến dịch quảng cáo TikTok thành công nếu bạn không biết khán giả TikTok thích gì. Dưới đây là một số doanh nghiệp đang quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng của họ trên TikTok. Hãy xem qua để xem, bạn có thể học được gì từ họ.

Bạn có thể biết được mức độ đón nhận của từng quảng cáo đối với khán giả dựa trên các chỉ số tương tác được hiển thị. Chỉ cần lưu ý rằng quảng cáo mới đôi khi sẽ nhận được lượt tương tác nhiều hơn quảng cáo cũ. Vì vậy đừng so sánh số lượt thích của quảng cáo mới với quảng cáo cũ khi chúng chạy cùng một chiến dịch.

Facebook

Hãy bắt đầu chia sẻ quảng cáo này với trang Facebook lớn, uy tín, cùng với lĩnh vực bạn đang làm. Các marketer kéo sự  thu hút của người dùng từ Facebook về TikTok, trong các dòng trạng thái họ luôn để lại lời kêu gọi hành động của họ.

Apple Music

Apple Music nêu bật một tính năng yêu thích của dịch vụ trong quảng cáo của họ: phát nhạc không có chèn thêm quảng cáo.

Experian

Experian đẩy mạnh vào quảng cáo có nội dung: cho phép người dùng sử dụng ứng dụng tin nhắn văn bản thân thiện, để khiến mọi người chú ý hơn  về cách làm việc trên điểm tín dụng của họ.

Experian

TurboTax

TurboTax nhắc bạn rằng bạn có thể nộp hồ sơ thuế miễn phí và nhận được một khoản hoàn lại đáng kể, chỉ bằng cách tải xuống ứng dụng của họ.

TurboTax

Easy Auto Saving

Easy Auto Savings dễ dàng cho bạn biết: bạn có thể tìm cách tiết kiệm nhiều hơn cho bảo hiểm ô tô của mình nhanh như thế nào khi sử dụng ứng dụng.

Postmates

Ứng dụng Postmate chạy quảng cáo có sử dụng hình nền có màu sắc rực rỡ và hình ảnh độ nét cao về các món ăn ngon. Hơn hết, họ có một mã phiếu giảm giá nếu bạn dồng ý tải xuống ứng dụng của họ.

Simple Mobile

 Simple Mobile quảng cáo về sự tiện lợi đơn giản của ứng dụng. Nó giúp bạn có thể quản lí thu chi từ cửa hàng của bạn sau đó đề xuất thêm các giải pháp, giúp bạn tiết kiệm tiền hơn.

The Voice

The Voice sử dụng thông điệp quảng cáo rõ ràng để đảm bảo rằng mọi người biết khi nào chương trình sẽ công chiếu.

The Voice

Ninilook

Máy mát xa Ninilook sử dụng quảng cáo của họ để chứng minh, sản phẩm của họ sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi buổi tập. Đối tượng được target theo nhân khẩu học là những người thích tập thể dục.

Ninilook

Manscaped

Manscaped sử dụng quảng cáo của mình để giới thiệu hình ảnh sản phẩm mới. Với thông điệp truyền thông “Lần sau khi bạn đi mua sắm, bạn sẽ không quên những gì cần tìm.”

Manscaped

Robin Hood

Ứng dụng Robinhood quảng cáo về cách một người không có kinh nghiệm đầu tư, có thể trở thành nhà đầu tư ngay lập tức. Bằng cách tải xuống ứng dụng của họ, bạn sẽ nhận được khoản ngân sách đầu tư đầu tiên của mình miễn phí.

Robin Hood

Scanner PDF

Scanner PDF quảng cáo về việc chuyển văn bản viết tay thành PDF chỉ trong 15 giây bằng ứng dụng của họ dễ dàng như thế nào.

Scanner PDF

Bumble

Bumble quảng cáo về việc giúp bạn tìm kiếm những người có cùng sở thích với bạn trên ứng dụng này dễ dàng như thế nào.

Bumble

My Talking Pet

My Talking Pet đã quảng bá các clip của những người nổi tiếng nói về ứng dụng của họ, từ Ellen Show cho tới các chương trình trò chuyện khác. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng feedback từ các KOLs trong quảng cáo.

My Talking Pet

Homeymore

Homeymore sử dụng quảng cáo Video trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Giúp khách hàng thấy đây là một ứng dụng tuyệt vời, để giải quyết vấn đề khó khăn đối với cún yêu của bạn.

Homeymore

Cash App

Ví dụ rõ ràng nhất về các KOLs quảng bá các dịch vụ của doanh nghiệp: @princezee với 1,9 triệu người theo dõi đã thực hiện một quảng cáo cho Cash App, điều đó đã thu hút  về 3,8 triệu lượt xem cho Cash App.

Cash App

Chipotle

Tương tự @avani với 10,8 triệu người theo dõi, đã thực hiện một video cho thấy việc đặt một tô burrito và được giao hàng từ ứng dụng Chipotle nhanh chóng và dễ dàng như thế nào.

Cinnamon Toast Crunch

 Lại một ví dụ khác: @zachking với 34,7 triệu người theo dõi, đã giới thiệu sữa Cinnamon Toast Crunch có tác dụng tránh để lại ria mép bằng sữa khi sử dụng sản phẩ,

——-

Như bạn có thể thấy, cách tốt nhất để tạo quảng cáo TikTok hiệu quả là truy cập TikTok và tiếp cận bắt trend những nội dung đang thịnh hành. Điều đó sẽ làm cho quảng cáo của bạn nổi bật với khách hàng mục tiêu và giúp bạn đạt được mục tiêu chiến dịch quảng cáo TikTok của mình.

Bạn đã sẵn sàng để quảng cáo trên TikTok chưa?  Đừng bỏ lỡ hướng dẫn của chúng tôi về những điều cơ bản về TikTok và cách tích hợp nó vào kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn cho năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top