Dịch vụ Marketing Funnel

1 bước đến với
Marketing Funnel

Các dịch vụ tiếp thị tại TCnC được xây dựng để tăng sức mạnh cho hoạt động kinh doanh của bạn với sự hỗ trợ chuyên biệt mà bạn cần để đạt được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn sẽ thay đổi X10 chỉ với 1 cú Click tại đây.

Landing Page

Sales Funnels

Cho phép những khách hàng tiềm năng mới dễ dàng làm quen, yêu thích và tin tưởng bạn bằng các phễu tiếp thị nuôi dưỡng và chuyển đổi với qui trình tự động.

Đưa doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng mới là một chuyện, nhưng thuyết phục họ chi tiền để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn lại là một chuyện khác. Xây dựng các phễu bán hàng đáp ứng được khách hàng tiềm năng ở nơi họ đang ở, tạo kết nối và tăng thêm giá trị thực cho họ sẽ cải thiện cả chất lượng và số lượng khách hàng tiềm năng mới, đồng thời sẽ tiếp thêm năng lượng (và lợi nhuận) cho doanh nghiệp của bạn từ khách hàng tiềm năng có hệ thống.

Social Marketing 

Tiếp cận khách hàng mới và củng cố giá trị với những khách hàng hiện có thông qua nội dung truyền thông xã hội.

Tần suất đăng bài, số lượng kênh bạn tham gia và bạn trông như thế nào trên mỗi nền tảng. Những điều này rất quan trọng nhưng phương tiện truyền thông xã hội lại hướng đến sự khác biệt và kết nối trong một thế giới trực tuyến đông đúc, miễn phí cho tất cả mọi người.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên các nền tảng lớn, TCnC biết cách tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn một cách có chiến lược và tự nhiên theo cách lâu dài.

Chiến dịch quảng cáo trả phí

Tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của bạn với các chiến lược chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp luôn đi trước đối thủ cạnh tranh một bước.

Để dễ dàng như việc bắt đầu quảng cáo, việc đưa ra một chiến lược dẫn đến ROI đã được chứng minh. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý các chiến dịch với mức chi tiêu hàng tháng từ 6 đến 7 con số và sẽ mang lại góc nhìn mới mẻ, độc đáo cho các chiến dịch của bạn, phản ánh sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về tâm lý tiếp thị và các nguyên tắc cơ bản.

Email Automation

Xây dựng, nuôi dưỡng và chuyển đổi đối tượng của bạn bằng các dịch vụ tiếp thị qua email chuyên nghiệp

Email Marketing luôn là một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất, nhưng việc thiếu tổ chức và không nhất quán với các chiến dịch của bạn cũng như không có chiến lược hợp lý sẽ khiến cho các chiến dịch của bạn không đạt KPI.

Để xây dựng một chiến dịch thành công hãy liên lạc ngay với TCnC. Chúng tôi biết cách xây dựng và thực hiện chiến lược thành công để thu hút khán giả nhằm tạo dựng niềm tin và thúc đẩy chuyển đổi theo thời gian khi giá trị thương hiệu và hoạt động kinh doanh của bạn cùng nhau phát triển.

Copywriting

Chặn bước đi của khách hàng tiềm năng bằng nội dung hấp dẫn thu hút sự chú ý của họ, giải quyết mối quan tâm của họ, truyền cảm hứng, tạo sự khẩn cấp và chuyển đổi.

Copywriting không phải là về từ ngữ bạn sử dụng mà là cách chúng kết nối với khách hàng. Là một trong những Digital Marketing Agency chuyên nghiệp, The Cont&Company sở hữu kinh nghiệm dày dặn với hàng nghìn dự án copywriting. Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp nội dung phù hợp để thay đổi diện mạo và sức hút của doanh nghiệp, đảm bảo rằng thông điệp tạo ra có sự kết nối và truyền cảm hứng cho hành động.

TCnC thúc đẩy Doanh nghiệp của Bạn Cất Cánh với các Chiến lược Marketing Funnel thượng hạng

Facebook/TikTok Ads:

Sáng tạo chiến dịch Social Ads chuyển đổi cao, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi ROI cao.

SEO từ khoá thần tốc

Kiến tạo chiến lược SEO từ khoá hiệu quả, duy trì kết quả tìm kiếm cao Top 10 Google.

Social Marketing

Sản xuất và sáng tạo Nội dung Social Marketing chính xác đến từng khách hàng mục tiêu với.

Landing Page chuyển đổi cao

Sáng tạo nội dung và cài đặt Landing page chuyển đổi cao trong Phễu bán hàng tự động.

Chatbot Automation

Tạo trải nghiệm tương tác tức thì với khách hàng của bạn với kịch bản thông minh.

Email Marketing Automation

Tạo Phễu giáo dục, chuyển đổi và nuôi dưỡng đẳng cấp với từng tệp khách hàng của bạn với hệ thống Email Marketing Automation.

Gói Dịch Vụ Của Funnel Digital Marketing Agency

Gói Cơ Bản

Gói Tiêu Chuẩn

Gói Cao Cấp

Gói Tối Ưu

Đặt Lịch Tư vấn Miễn Phí tại đây!