Copywriting

Dịch vụ Copywriting

Tạo các kết nối sâu sắc và kích hoạt cỗ máy bán hàng đó bằng khả năng viết quảng cáo mạnh mẽ.

Dịch vụ Copywriting dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các nhà tiếp thị và quảng cáo sử dụng nội dung hấp dẫn để thuyết phục mọi người hành động. Hành động có nghĩa là trả lời email, mua sản phẩm, đăng ký nhận bản tin, đăng ký một trang web,...

TCnC cung cấp dịch vụ copywriting sẽ giúp bạn tạo ra nội dung hấp dẫn có thể gây được tiếng vang với thị trường mục tiêu của bạn. Các copywriter chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra thông điệp trong các ngành khác nhau.

Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp tùy chỉnh để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Dịch vụ Copywriting

Viết bài SEO Web

Nội dung được tạo tốt sẽ thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn và dẫn họ tiếp cận các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Hãy coi bạn như một khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm trực tuyến. Một trang web có nội dung giàu thông tin và hấp dẫn sẽ thu hút bạn hơn một trang web có nội dung kém và không thú vị.

Copywriting hấp dẫn sẽ làm nổi bật điểm mạnh và giá trị thương hiệu của bạn, thuyết phục người đọc lựa chọn dịch vụ hoặc mua sản phẩm của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi biết cách sử dụng các từ ngữ phù hợp cho một đối tượng cụ thể và đảm bảo rằng sử dụng đúng từ khóa để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Viết blog

Viết blog là một cách để tạo nội dung mới cho trang web của bạn. Tạo blog cho trang web của bạn cho phép bạn trình bày các từ khóa có thể thu hút đúng đối tượng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu chính của việc viết blog là tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nội dung blog thông thường sẽ thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn được cập nhật nội dung mới nhất. Tạo blog hấp dẫn cuối cùng sẽ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Blog không chỉ cung cấp thông tin cho người đọc về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn cho phép bạn đưa ra tiếng nói cho công ty của mình. Viết blog là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​của bạn về các chủ đề có liên quan và làm cho công ty của bạn trở nên gần gũi hơn với khán giả.

Viết bài qua email

Email Copywriting được định nghĩa là quá trình viết email cho khách hàng tiềm năng để khuyến khích chuyển đổi. Nội dung ngắn gọn, thuyết phục và không nên có những chi tiết hoặc nội dung không cần thiết và tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Dù mục tiêu của bạn là gì thì nội dung của email sẽ thúc đẩy người đăng ký đạt được mục tiêu này. Nó cũng phải có dòng chủ đề có sức ảnh hưởng để người đọc dành thời gian đọc email của bạn.

Viết quảng cáo

Viết quảng cáo là viết nội dung cho quảng cáo nhằm khuyến khích khách hàng tiềm năng mua sản phẩm. Bản quảng cáo tốt sẽ khiến người tiêu dùng nghĩ rằng sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề của họ.

Một bản sao quảng cáo hiệu quả chứa các tiêu đề mạnh mẽ khơi dậy sự tò mò hoặc thu hút mong muốn hoặc nỗi sợ hãi. Mục tiêu chính của một tiêu đề hay là khiến mọi người đọc toàn bộ chiến dịch quảng cáo. Nếu một quảng cáo được viết tốt, nó có thể thu hút được lý do của khách hàng, khiến họ muốn mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho các chiến dịch quảng cáo khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các bản sao quảng cáo hấp dẫn và thú vị cho thương hiệu của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng và khiến họ hành động.

Viết nội dung Landing Page

Landing Page là không gian nơi bạn giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của thương hiệu mình. Nó chứa thông điệp trực tiếp tới khán giả và CTA rõ ràng. Landing Page rất quan trọng đối với trang web của bạn vì nội dung của nó chuyển đổi người đọc và mang lại doanh số. Để tăng tỷ lệ chuyển đổi, Landing Page của bạn phải chuyên nghiệp, rõ ràng và hấp dẫn.

Landing Page đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng để dẫn đến chuyển đổi. TCnC cung cấp dịch vụ viết nội dung Landing Page giá cả phải chăng để đảm bảo bạn nắm bắt được khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Gói Dịch Vụ Của Funnel Digital Marketing Agency

Gói Cơ Bản

Gói Tiêu Chuẩn

Gói Cao Cấp

Gói Tối Ưu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY!]