Ads

Chiến lược và quản lý chiến dịch quảng cáo mang lại lợi nhuận

Tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của bạn với đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy đứng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ chiến dịch quảng cáo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho dù bạn sở hữu hay quản lý một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, một trong những thách thức bạn có thể gặp phải là số lượng khách hàng tăng và củng cố uy tín thương hiệu. Dưới đây là những đặc quyền đang chờ đợi bạn và doanh nghiệp của bạn:

Do đó, nếu bạn muốn các doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình phát triển và đạt được lợi thế cạnh tranh, hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo trả phí hàng đầu với TCnC.

Dịch vụ quảng cáo trả phí của chúng tôi

Quảng cáo trên Facebook

Facebook là mạng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, với khoảng 2,5 tỷ người dùng mỗi tháng. Đây là nền tảng hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như doanh nghiệp của bạn để tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn và tăng doanh thu.

TCnC sẽ giúp bạn phát triển kế hoạch và chiến lược phù hợp để mang lại kết quả mong muốn. Chúng tôi có thể phát triển quảng cáo Facebook hiệu quả cho bạn, bao gồm tiêu đề và nội dung. Để thu hút sự chú ý của người dùng, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn hình ảnh và đồ họa đẹp nhất cho quảng cáo của mình.

Đảm bảo quảng cáo Facebook của bạn được tối ưu hóa. Mọi chiến dịch đều được theo dõi nhất quán để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể trong khi vẫn theo dõi chặt chẽ ngân sách của bạn. Hãy để TCnC đại diện cho thương hiệu của bạn trên Facebook theo cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Quảng cáo trên TikTok

Quảng cáo TikTok được triển khai để quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ và hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc ứng dụng của doanh nghiệp.

Làm việc với một công ty quảng cáo tiktok chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc để đạt được kết quả tốt nhất. Từ sáng tạo nội dung phù hợp với người dùng, xác định chỉ số KPIs quan trọng để theo dõi mức độ thành công của chiến dịch và tận dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao để đảm bảo Quảng cáo TikTok của bạn tiếp cận đúng đối tượng.

Gói Dịch Vụ Của Funnel Digital Marketing Agency

Gói Cơ Bản

Gói Tiêu Chuẩn

Gói Cao Cấp

Gói Tối Ưu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY!]