đối tác tiếp thị của tiktok

Hôm nay, TCnC sẽ giới thiệu chương trình Đối tác Tiếp thị của TikTok. Giúp các nhà Marketer, tiếp cận một cách sáng tạo và dễ dàng kết nối với cộng đồng TikTok mà bạn đang nhắm vào. Các thương hiệu của doanh nghiệp lớn và nhỏ đang cố gắng tìm ra những cách mới và độc đáo để tương tác với cộng đồng TikTok. Đương nhiên, TikTok cũng hiểu được, khách hàng của mình cũng thích tương tác với các thương hiệu họ yêu thích. Dưới đây là toàn bộ thông tin chính thức về các chương trình đối tác tiếp thị cho doanh nghiệp trên TikTok. 

Chương trình dành cho đối tác tiếp thị của TikTok bao gồm các dịch vụ chuyên môn như: quản lý chiến dịch, phát triển sáng tạo, tăng hiệu ứng thương hiệu và đo lường.

Trong những tháng gần đây, TikTok cho ra mắt nền tảng TikTok For Business, để cung cấp cho các thương hiệu và các nhà tiếp thị: công cụ để trở thành người kể chuyện sáng tạo và tương tác tốt hơn với cộng đồng khách hàng của mình trên TikTok. TikTok đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ các nhà quảng cáo thuộc mọi quy mô và ngân sách, đồng thời giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh của mà mình hướng tới. Giờ đây, các thương hiệu và nhà tiếp thị có thể tham gia vào hệ sinh thái đối tác đáng tin cậy của TikTok bao gồm: đại lý và các nhà cung cấp công nghệ, những người có thể giúp họ xây dựng các chiến dịch thành công và đưa quảng cáo trên TikTok lên một tầm cao mới. 

“Với việc ra mắt TikTok For Business, TikTok đang xây dựng cơ hội mới cho các nhà tiếp thị trở thành người kể chuyện sáng tạo và tương tác tốt hơn với cộng đồng TikTok”. Melissa Yang – Trưởng bộ phận đối tác Hệ sinh thái, TikTok cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với một số nhà lãnh đạo chiến lược và đáng tin cậy nhất trong ngành quảng cáo và tiếp tục cung cấp cho các nhà tiếp thị của doanh nghiệp quyền truy cập vào nhiều công cụ hơn để sáng tạo, đo lường và tối ưu hóa thành công các chiến dịch quảng cáo trên TikTok. Chúng tôi rất nóng lòng được hợp tác với các đối tác để mang lại trải nghiệm sáng tạo và vui vẻ cho các đối tác thương hiệu của chúng tôi và cộng đồng TikTok rộng lớn hơn”.

Mục Lục

Cơ hội cho doanh nghiệp của bạn hợp tác với những người giỏi nhất trong ngành

Tất cả các đối tác của TikTok trong chương trình đã được chứng minh chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên nền tảng tiếp thị của TikTok và có thể hỗ trợ các nhà tiếp thị ở mỗi bước tạo, thực hiện và đo lường chiến dịch của họ.

Quản lý chiến dịch 

Các đối tác giúp lập kế hoạch, tạo, tối ưu hóa và đo lường các chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp mà TikTok đang hợp tác, bạn có thể tham khảo qua:

đối tác tiếp thị của tiktok

 

 • Bidalgo – Bidalgo thúc đẩy tăng trưởng và giảm độ phức tạp trong chuyển đổi người dùng cho các nhà tiếp thị trên thiết bị di động, tận dụng AI để tạo ra thông tin chi tiết hữu ích và khả năng tự động hóa mạnh mẽ cho sản xuất sáng tạo và thúc đẩy người dùng mua sản phẩm.
 • Bidshake – Cho phép quản lý chiến dịch nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy bằng cách cho phép các hành động kênh chéo tự động theo thời gian thực dựa trên dữ liệu tổng hợp từ một nền tảng. 
 • Sprinklr – Nền tảng Quản lý Trải nghiệm Khách hàng (CXM) hàng đầu thế giới. 
 • WinClap – Công ty tiếp thị cung cấp phân tích, chuyên môn và sản xuất sáng tạo AI nâng cao để tăng hiệu suất các chiến dịch của bạn.
 • MakeMeReach – Nền tảng quản lý quảng cáo đa kênh được tối ưu hóa cho quy mô.

Cơ hội hợp tác với các nhà phát triển sáng tạo 

Các đối tác giúp các nhà tiếp thị tiếp cận với người dùng sáng tạo, để tạo ra nội dung sáng tạo hiệu quả, tạo hiệu ứng lan truyền tốt. Đối tác sáng tạo là các chuyên gia sản xuất nội dung sáng tạo cho các thương hiệu, tận dụng các phương pháp hay nhất của TikTok.

đối tác tiếp thị của tiktok

 

 • QuickFrame – Hơn cả một thị trường kết nối thương hiệu với người tạo video. QuichFrame giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách chuyển đổi cách họ sản xuất nội dung video trên quy mô lớn.
 • Shuttlerock – Biến nội dung thương hiệu trên giấy thành quảng cáo video tuyệt đẹp.
 • VidMob – Nền tảng hậu kỳ & phân tích quảng cáo hàng đầu sử dụng dữ liệu để hiểu quảng cáo của bạn, cải thiện quảng cáo và tăng hiệu suất tiếp thị.
 • Vidsy – Giúp các thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách sáng tạo quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả.
 • Cohley – Giúp các thương hiệu và đại lý mở rộng quy mô chi phí hiệu quả trong việc tạo video UGC cho quảng cáo. 

“VidMob luôn tập trung vào việc hợp tác với các nền tảng tiếp thị đổi mới và sáng tạo nhất để giúp các nhà quảng cáo hiểu được các thuộc tính độc đáo của chúng tôi và tạo ra các quảng cáo tốt nhất có thể cho kênh đó. Khung sáng tạo và nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời của TikTok, đã thu hút sự chú ý của một thế hệ gen Z  trên toàn cầu và chúng tôi mong muốn giúp các nhà tiếp thị trên toàn thế giới tận dụng tối đa kênh truyền thông quan trọng này”, Alex Collmer, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, VidMob cho biết.

Tạo hiệu ứng thương hiệu với các nhà dịch vụ hàng đầu

Các đối tác cung cấp các dịch vụ Thực tế ảo và Tăng cường tính thực tế cho các thương hiệu từ ý tưởng đến sản xuất hiệu ứng cho Thương hiệu TikTok. Bạn có thể tham khảo qua danh sách sau:

đối tác tiếp thị của tiktok

 

 • Bare Tree Media – Công ty quảng cáo đầy đủ dịch vụ cho phép các thương hiệu tiếp cận, thu hút và đánh vào các kênh giải trí người tiêu dùng đang xem, thông qua việc tạo và xuất bản kỹ thuật số thực tế ảo (AR), biểu tượng cảm xúc, nhãn nhắn tin và GIF trong các nền tảng nhắn tin phổ biến.
 • Byte – Chuyên gia toàn cầu về AR có thương hiệu, Byte là đại lý công nghệ kết hợp công nghệ và sự sáng tạo để giúp giải quyết các thách thức của thương hiệu.
 • Happy Finish – Studio tập thể sản xuất sáng tạo toàn cầu, hiện thực hoá những điều phi thực tế. Happy Finish chuyên về các dịch vụ đa nền tảng bao gồm Chỉnh sửa, CGI, Hoạt hình, VFX, VR, AR & Thực tế ảo và AI sáng tạo, đem lại trải nghiệm chân thực cho một số thương hiệu và đại lý lớn nhất trên thế giới. 
 • IgniteXR – Ignite XR là nhóm giải pháp sáng tạo end-to-end dành cho thực tế, tạo các chiến dịch AR tích hợp cho các thương hiệu và chuyển các ý tưởng thành trải nghiệm sáng tạo hấp dẫn.
 • Poplar Studio – Nền tảng sáng tạo toàn cầu giúp việc tạo các chiến dịch 3D và AR dễ dàng hơn, nhanh hơn, giá cả phải chăng và thú vị – bao gồm bộ lọc khuôn mặt, hiệu ứng thế giới, trò chơi nhỏ, cổng thông tin và trình theo dõi hình ảnh.
 • Subvrsive – Subvrsive là một studio mới mẻ, vừa ra vào việc tạo ra nội dung, phần mềm và trải nghiệm giúp phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. 
 • Tommy – Một công ty truyền thông hiện đại sử dụng công nghệ, chiến lược và thiết kế từng đoạt giải thưởng để giúp các thương hiệu thu hút sự chú ý của khán giả.
 • Unit9 – Một xưởng sản xuất tập trung vào các dự án AR / VR, Kỹ thuật số, trải nghiệm, trò chơi và phim.

Cơ hội làm việc với đối tác đo lường hàng đầu thế giới

Các đối tác cung cấp một bộ giải pháp đo lường để nhắm mục tiêu, đo lường và phân tích hiệu quả các chiến dịch. 

Kantar – Công ty tư vấn, thống kê thông tin chi tiết và dữ liệu hàng đầu thế giới. 

Đối với các thương hiệu, TikTok mở ra một cơ hội hoàn toàn mới để tạo nội dung liên hệ thêm với nhiều người, khuyến khích gửi lời mời cộng đồng tham gia vào cuộc trò chuyện và tải xuống TikTok. Bạn có thể đọc thêm bài viết của chúng tôi: Thâu tóm những con số biết nói trong thang đo lường, chìa khoá thành công giúp bạn chinh phục TikTok

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top