tần suất đăng bài trên Tiktok

Khi nói đến việc tạo nội dung, một trong những câu hỏi khiến bạn phải cân não đó là “Cần bao nhiêu lâu để đăng một video mới trên TikTok?” Câu trả lời có thể tóm gọn trong hai chữ “Sẵn sàng”. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để nhé, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết tuyệt đỉnh để có tần suất đăng bài trên TikTok tốt nhất. 

Mục Lục

Bạn nên đăng bao lâu một lần?

tần suất đăng bài trên Tiktok

Nếu sự chuẩn bị của bạn hoàn hảo và bạn có thể đăng mỗi ngày, thì hãy làm điều đó. Nếu mọi thứ chưa sẵn sàng, hãy đăng 3 bài 1 tuần và bắt đầu phát triển từ đó. Điều đó tốt hơn là bạn lựa chọn đăng bài hàng ngày trong một tuần và sau đó không có bất kỳ bài nào trong 2 tuần tới.

Nên nhớ Video TikTok phụ thuộc vào tốc độ bạn muốn phát triển, bạn thực sự có thể đăng nhiều lần vào ngày đầu tiên, ngày thứ hai, nhưng một điều sẽ xảy ra và không thể tránh khỏi đó là bạn sẽ hết ý tưởng. Vì vậy, đăng một lần một bài là nước bài của tôi và cũng giúp tôi suy nghĩ về những ý tưởng TikTok tiếp theo.

Mặt trái của việc không đăng?

Nếu đến tần suất đăng bài trên TikTok của bạn không theo 1 chu trình hàng tuần, hàng tháng bạn không đăng bài, điều đó nói lên vài điều về thương hiệu của bạn rằng bạn đã không ưu tiên tiếp thị trực tuyến. Không có lý do để người khác quan tâm và xem nội dung của bạn, và nhiều lần, mọi người chắc chắn quên bạn. Người follow của bạn thậm chí có thể quên lý do khiến họ follow bạn và khi bạn bắt đầu đăng lại, họ sẽ hủy theo dõi bạn.

Bao nhiêu là quá nhiều?

Tập trung vào tương tác, đảm bảo rằng bài viết của bạn đang cung cấp giá trị chứ không phải thể hiện ở số lượng bài đăng! Nếu bạn nhận thấy mọi người đang huỷ theo dõi bạn và bày tỏ sự thất vọng, hãy thu hẹp quy mô bài đăng lại. Nhưng hãy kiên định – đừng ngừng đăng hoàn toàn.

Lên dây cót chuẩn bị cho những Video Tiktok triệu view của bạn

tần suất đăng bài trên Tiktok

Một cách tuyệt vời để thu hút người xem là đăng nhiều nội dung khác nhau. Hãy kết hợp nó – đừng chỉ đăng cùng một thứ mỗi ngày. Thử nghiệm với nội dung của bạn kết hợp sử dụng ảnh, âm thanh, hiệu ứng. Nếu bạn đang muốn phát triển – hãy đăng thường xuyên hơn và đầu tư chất lượng nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn duy trì, hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm hoặc thu nhỏ lại một chút! Dù làm gì, hãy kiên định. Trên lịch trình hàng ngày của kẻ mạnh, không có chỗ cho sự than thở và lười biếng.

Tiếp thị trên TikTok có thể đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, nỗ lực trong việc tạo ra một chiến lược hoàn hảo và phân tích thường xuyên về hiệu suất của bạn để đạt được kết quả mong muốn trên TikTok. Tuy nhiên, việc thử nghiệm các kênh mới và tìm hiểu xu hướng khách hàng của bạn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời về lâu dài. 

Nếu bạn đang quan tâm đến mạng xã hội TikTok cũng như cơ hội sở hữu kênh traffic miễn phí giúp tạo hàng trăm đơn hàng trên TikTok thì khoá học: “Xây dựng TikTok Profile bán hàng hiệu quả” cực kỳ phù hợp với bạn. 

Khóa học xây dựng kênh TikTok

[maxbutton id=”1″ ]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top