tính năng vượt trôi duet

Không phải tự nhiên mà TikTok nổi lên như một cơn sóng thần và thu hút nhiều người quan tâm đến vậy, đó chính là nhờ những tính năng có một không hai tạo nên những trào lưu hot nhất trên mạng hiện nay.

Một trong những tính năng sáng tạo và được người dùng yêu thích nhất trên TikTok hiện nay là Duet. Duet là một tính năng rất thú vị mà bạn có thể bật hoặc tắt trong cài đặt riêng tư và bảo mật cho phép người dùng có thể quay video cùng người khác trên TikTok. Nếu bạn cảm thấy thích bất kỳ một video TikTok nào đó thì hoàn toàn có thể thể hiện cảm xúc, nhảy múa, biểu diễn những gì mình thích với người bạn muốn Duet cùng.

Có thể vì một lý do tốt, có thể để giải trí hay để giới thiệu cách họ áp dụng sản phẩm của bạn và thậm chí tốt hơn bạn, khi đó bạn thực sự có thể khuyến khích những người theo dõi bạn cùng tham gia Duet những video bạn tải lên. Điều này chứng tỏ rằng, thương hiệu của bạn rất tuyệt vời, rằng những người khác cảm thấy nội dung của bạn đủ thú vị để lôi cuốn họ. Hãy cùng chúng tôi khám phá các tính năng vượt trội Duet – Những tính năng đó sẽ giúp ích được những gì cho bạn. 

Cách Duet cùng người khác trên TikTok 

Bước 1: Khởi động TikTok lên để truy cập vào giao diện chính. Tại đây, bạn có thể “dạo” qua một vòng để xem và chọn Clip bạn muốn sử dụng tính năng Duet. 

Bước 2: Ngay lập tức, một biểu mẫu sẽ xuất hiện với các tính năng chia sẻ mà bạn sẽ sử dụng trên ứng dụng Tik Tok. Để Duet trên Tik Tok, lúc này chúng ta sẽ ấn chọn “Duet”.

 

tính năng vượt trội duet

Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo quá trình tải video TikTok này đang diễn ra. Khi tải video hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến màn hình quay video TikTok cùng người khác. Lúc này được chia làm đôi, bên phải là video của người bạn muốn Duet, còn bên trái là dành cho bạn. Tiếp đến bạn bấm vào biểu tượng “Quay video” và thể hiện cá tính của mình cùng với người bạn muốn Duet.

Bước 4: Sau khi hoàn tất và ưng ý với clip vừa tạo ra, chọn ”Tiếp theo” và chọn “Đăng” để chia sẻ video này tới bạn bè, cũng như cộng đồng sử dụng mạng xã hội video TikTok. Video khi chia sẻ thành công sẽ hiển thị dòng Hashtag #duet with + tên người dùng TikTok mà bạn Duet.

tính năng vượt trội duet

Đến đây chắc hẳn bạn đã có những định hình về Duet Tiktok là gì? Cũng như cách làm video Duet để có thể tự tin sáng tạo ra những đoan video cùng những người bạn, hãy cùng nhau trải nghiệm để tạo ra những video của riêng mình, chúc các bạn thành công!

Lời kết

Nếu bạn chưa quen với TikTok, với tính năng vượt trội Duet giúp những video của bạn hưởng lợi từ lượt tiếp cận và quảng cáo thổi phồng của các tài khoản đã xác minh nhiều hơn và lớn hơn. Dù bạn làm gì, hãy sáng tạo và đừng quên, một cô gái 15 tuổi có hơn 40 triệu người theo dõi và hơn 2,4 tỷ lượt thích. Cô gái ấy chưa có bằng kinh doanh, hay một văn phòng trong tay. Chẳng có lời biện minh nào cả!

Nếu bạn đang quan tâm đến mạng xã hội TikTok cũng như cơ hội sở hữu kênh traffic miễn phí giúp tạo hàng trăm đơn hàng trên TikTok thì khoá học: “Xây dựng TikTok Profile bán hàng hiệu quả” cực kỳ phù hợp với bạn. 

Khóa học xây dựng kênh TikTok

[maxbutton id=”1″ ]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top