nổi tiếng trên tiktok

Trở thành người nổi tiếng trên TikTok là niềm đam mê đang phát triển hàng ngày của thế hệ người dùng trẻ, những người đang cạnh tranh rất gay gắt để trở nên nổi tiếng trên nền tảng truyền thông xã hội hoàn toàn mới này.

Dù muốn hay không, chúng ta không thể phủ nhận rằng ngày nay chúng ta thấy video TikTok hầu như ở khắp mọi nơi và nó là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay. Đối với lượng lớn người dùng hoạt động hàng ngày và mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó, thậm chí TikTok đang dần vượt qua Facebook và Instagram, việc tìm kiếm câu trả lời về Cách trở nên nổi tiếng trên TikTok đang được đặt ra ngày càng nhiều.

Nền tảng này có thể được sử dụng cho cả mục đích giải trí hoặc tiếp thị và theo cách nào đó, sẽ thú vị hơn nhiều khi sử dụng ứng dụng trong khi bạn có lượng người theo dõi TikTok và khán giả tương tác với video bạn chia sẻ và để lại ý kiến ​​của họ. Hãy theo dõi tôi để học cách trở nên nổi tiếng TikTok trong vài phút.

Mục Lục

Làm thế nào để nổi tiếng trên TikTok?

Để nổi tiếng trên TikTok, điều cơ bản cần ghi nhớ là phải sáng tạo và kiên trì. Người dùng TikTok, những người được biết đến nhiều nhất là TikTokers, thích thấy người dùng tạo ra những video vui nhộn và sáng tạo. Như tôi đã đề cập trước đó, phần lớn hồ sơ TikTok là những người trẻ tuổi, vì vậy điều rất quan trọng là cung cấp cho họ nội dung mà họ thấy thú vị.

Trở nên nổi tiếng TikTok khó hơn một chút so với việc trở nên nổi tiếng trên các nền tảng như Instagram. Bạn có thể tự hỏi tại sao lại như vậy vì nó chỉ dựa trên video và chỉ có video. Không giống như tất cả các mạng xã hội khác như Facebook và Instagram, video TikTok thống trị nền tảng, và để trở nên thành công trên ứng dụng này và được chú ý, bạn cần tạo video, rất nhiều video, khó hơn chia sẻ hình ảnh như chúng ta đã sử dụng để làm trên Instagram.

Nhưng đừng lo lắng, có một số điều cơ bản bạn có thể làm theo để bắt đầu hành trình của mình trên TikTok. Dưới đây là các mẹo cơ bản về cách nổi tiếng trên TikTok:

Tiếp tục tương tác với các TikTokers khác 

Một trong những điều thú vị nhất mà tôi nhận thấy trên TikTok là tôi thấy sự hợp tác của người dùng trên nền tảng này nhiều hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Hợp tác trên TikTok sẽ là các hành động như tạo video cùng nhau hoặc gửi lời cảm ơn lẫn nhau để thu hút người theo dõi và lượt thích TikTok dễ dàng hơn. 

Hãy nhớ rằng, một trong những hành động quan trọng nhất cần làm để TikTok nổi tiếng là tiếp tục tương tác với các TikToker khác, xem video của họ tăng lượt thích và để lại nhận xét.

Tôi hiểu rằng những hành động này có thể mất rất nhiều thời gian hàng ngày của bạn, nhưng đây thực sự là cách hiệu quả nhất để gây chú ý và thúc đẩy nỗ lực cố gắng trở nên nổi tiếng của TikTok.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một mẹo để làm tươi sáng một ngày của bạn. Các bạn TikToker của tôi, cũng có một cách khôn ngoan hơn và dễ dàng hơn để làm điều này, đó là tự động hóa hợp pháp tất cả các hoạt động bằng cách sử dụng một bot TikTok đáng tin cậy, bot này sẽ tương tác với các thẻ bắt đầu bằng # và tài khoản mà bạn chọn thay mặt, khiến người khác chú ý đến bạn.

Tạo ấn tượng tốt đầu tiên 

Điều đầu tiên mà khán giả nhận thấy về người dùng là gì? Vâng, đúng vậy, ảnh hồ sơ là thứ đầu tiên thu hút ánh nhìn của TikTokers và nếu bạn quản lý để gây ấn tượng với họ bằng ảnh hồ sơ, họ sẽ thực hiện bước tiếp theo để khám phá hồ sơ TikTok của bạn và xem video bạn chia sẻ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng ảnh hồ sơ, tiểu sử và thiết kế tổng thể của tài khoản của bạn đủ hấp dẫn đối với một người trẻ.

Cố gắng trông đẹp nhất của bạn

Thành thật mà nói, TikTokers thực sự quan tâm đến việc người mà họ định theo dõi có ngoại hình dễ thương hay gọn gàng hay không. Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng video của bạn trên TikTok càng nóng và đẹp thì càng có nhiều người dùng theo dõi bạn và thích nội dung của bạn.

người nổi tiếng trên tiktok

Bạn không thể chỉ thức dậy và làm một video để chia sẻ và hy vọng trở nên nổi tiếng TikTok. Bạn càng dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị video, bạn càng nhận được nhiều sự chú ý. TikTokers là những người trẻ tuổi và thế hệ trẻ thích vẻ ngoài xinh đẹp và cá tính, vì vậy hãy cống hiến những mặt tốt nhất của bạn cho họ.

Bám sát vào một thị trường ngách cụ thể

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội cũng như Instagram và Facebook, nhưng nó không hoạt động giống như chúng. Jack của tất cả các ngành nghề sẽ thấy phổ biến rộng rãi trên các nền tảng như Instagram, nhưng ở đây trên TikTok, bạn cần chọn một vài chủ đề mà bạn hầu như giỏi và tạo video TikTok của bạn dựa trên chúng, để thành thạo nó.

Đừng đánh giá thấp các thẻ tag TikTok

Giống như tất cả các phương tiện truyền thông xã hội khác, TikTok cũng có thẻ bắt đầu bằng #, được gọi là thẻ ở đây trong nền tảng này. Các thẻ sẽ giúp bạn được tìm thấy dễ dàng hơn trong thị trường ngách phù hợp. Vì vậy, hãy luôn tiếp tục sử dụng các thẻ TikTok, đặc biệt là các thẻ thịnh hành.

Một số thẻ đang thịnh hành, vì vậy nếu bạn bao gồm chúng, điều đó có nghĩa là video của bạn sẽ tiếp cận nhiều hơn và sẽ là một trợ giúp đắc lực cho bạn đang đấu tranh để trở nên nổi tiếng TikTok.

Tham gia thử thách TikTok

Tôi chắc rằng đến thời điểm hiện tại, bạn đã thấy hoặc nghe thấy mức độ phổ biến của những thách thức trên nền tảng này và người dùng chào đón từng thách thức mới trên nền tảng với vòng tay rộng mở và cố gắng hết sức để tham gia vào những thách thức TikTok đó theo phong cách riêng của họ.

Hãy nhớ theo dõi các thách thức thịnh hành và tạo ra điều gì đó khác biệt để đánh bại những người tham gia còn lại, vì như bạn đã biết, các video trên TikTok đều hướng đến sự đổi mới và khác biệt.

Hãy sáng tạo nhất có thể

Tôi chắc chắn có thể nói rằng không có nền tảng nào khác ngoài TikTok, trong đó sự sáng tạo quan trọng đến mức này. Lấy ví dụ về một thử thách TikTok đang thịnh hành ngay bây giờ. Hàng nghìn TikTokers sẽ tham gia thử thách này bằng cách tạo video về thử thách, và điều gì sẽ thú vị và thú vị nếu tất cả các video đều giống nhau? Hãy thử xem một vài video phổ biến của những người dùng nổi tiếng trên TikTok và nghĩ ra những cách tạo video mới. Bạn càng sáng tạo, bạn càng dễ dàng đạt được danh tiếng. 

 nổi tiếng trên tiktok

Làm thế nào để nhận được nhiều lượt thích và theo dõi TikTok?

Khi một người đang tìm kiếm câu trả lời về cách trở nên nổi tiếng trên TikTok, họ thực sự đang tìm cách để có được nhiều lượt thích và người theo dõi trên TikTok hơn vì những yếu tố này là hai khía cạnh của sự nổi tiếng trên nền tảng này.

Tôi đã đề cập đến những mẹo cơ bản mà mọi người cần làm theo để trở nên thành công và có được nhiều người theo dõi hơn trên TikTok. Nhưng có một cách rất dễ dàng và khôn ngoan hơn để sử dụng nền tảng này và khiến TikTok trở nên nổi tiếng mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và công sức vào nó.

Bằng cách tự động hóa các hoạt động TikTok của mình, bạn có cơ hội ngồi và xem tài khoản TikTok của mình phát triển một cách tự động và tự nhiên mà bạn thậm chí không cần phải thực hiện một hành động nào.

Bằng cách theo dõi các tài khoản khác, tự động đặt trái tim vào bài đăng của họ và gửi cho họ những tin nhắn trực tiếp chất lượng cao, sẽ ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ những người khác. Càng nhiều người dùng xem tài khoản của bạn, họ sẽ càng xem nhiều bài đăng và nội dung và bạn càng tiến gần đến mục tiêu trở nên nổi tiếng TikTok. 

Nếu bạn đang quan tâm đến mạng xã hội TikTok cũng như cơ hội sở hữu kênh traffic miễn phí giúp tạo hàng trăm đơn hàng trên TikTok thì khoá học: “Xây dựng TikTok Profile bán hàng hiệu quả” cực kỳ phù hợp với bạn. 

Khóa học xây dựng kênh TikTok

[maxbutton id=”1″ ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top