TikTok dành cho ai? Tham gia TikTok ngay từ bây giờ!

tiktok dành cho ai

TikTok dành cho ai? Trong năm 2020 bạn đã từng nghe nói về TikTok, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào TikTok năm 2021? Hiện tại đã có nhiều người đã có tài khoản trên nền tảng TikTok. Bên cạnh đó vẫn có một số người cho rằng nền tảng TikTok sẽ nhanh chóng biến mất. Một số khác có lẽ đang chờ xem liệu Instagram có xuất hiện một tính năng tương tự như họ đã làm với Snapchat hay không.

Nhưng… liệu bạn có thể chờ đợi nếu Air Academy tiết lộ với bạn rằng bạn có thể tăng mức độ tương tác của mình lên 8% với TikTok? Air Academy biết bạn đã từng nghe về việc TikTok được sử dụng cho các video giải trí, nơi mọi người nhảy múa, hát nhép và là nơi dành cho Thế hệ Z. Và bạn đã đúng. TikTok là một ứng dụng mới bắt đầu nhưng bạn đừng vội nghĩ rằng nó sẽ sớm kết thúc nhé.

TikTok đã và đang thay đổi khi các doanh nghiệp bắt đầu tham gia vào nền tảng này. Đây là sân chơi tuyệt vời dành cho những người có ảnh hưởng. Nó có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng mới biết tới thương hiệu của bạn. Nói cách khác, bạn đừng vội vàng quyết định bỏ qua ứng dụng TikTok. Bạn có biết, nhiều người trong nhóm Boost Society cuối cùng họ đã quyết định dùng thử và một số thậm chí đã dành nhiều thời gian cho TikTok như với Instagram. 

Lợi ích của việc sử dụng TikTok đối với những người có ảnh hưởng và tại sao bạn cần tham gia TikTok. Air Academy sẽ đi giải đáp thắc mắc cho bạn ngay bên dưới đây:

Mục Lục

TikTok có mức độ tương tác cao hơn

tiktok dành cho ai

Đây là nơi tỷ lệ tương tác rất cao khi bạn có thể tăng tỷ lệ tương tác của mình lên 8%. Đối với những người có theo dõi từ 100 nghìn đến 200 nghìn trên Instagram, tỷ lệ tương tác trung bình là dưới 2%. Trên TikTok, nó ở mức là khoảng 8%. Tương tác là một yếu tố then chốt trong bất kỳ nền tảng xã hội nào, và chỉ vậy thôi thì TikTok đã đủ khiến bạn hứng thú, phấn khích, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy thất vọng với thuật toán trên Instagram. TikTok không chỉ có mức độ tương tác cao hơn, mà phạm vi tiếp cận vẫn ở mức cao mà bạn không một khoản chi phí nào cho việc này cả. Trong khi Instagram và Facebook đang dần giảm phạm vi tiếp cận khi không phải trả phí, thì TikTok ngược lại và mức độ tiếp cận vẫn cao. Điều này mang lại cho bạn khả năng hiển thị nội dung của mình tới rất nhiều người.

Air Academy sẽ đưa ra một ví dụ về loại phạm vi tiếp cận và tăng trưởng của một người có ảnh hưởng trên TikTok. Đó là Hayley với tài khoản là @haylsa. Hayley đã quyết định tham gia Tiktok và cô ấy đã chia sẻ một số bức ảnh của BTS (hậu trường) trên Instagram. Trong vòng bốn ngày, cô đã có hơn 10 nghìn người theo dõi và hai video đã được có hơn 500 nghìn lượt xem. Hiện tài khoản của cô ấy đã đạt 140,7 nghìn người theo dõi và đã có một số video đạt hàng triệu lượt xem. Mặc dù, Hayley chưa bao giờ sử dụng TikTok trước đây, nhưng cô ấy đã không ngại ngần để sử dụng  một nền tảng mạng xã hội hoàn toàn mới, tìm ra những cách độc đáo để truyền tải nội dung và tiếp cận một lượng khán giả hoàn toàn mới.

Tỷ lệ tương tác trên TikTok khiến bạn bị thu hút nhưng có một điều thần kỳ hơn khi sử dụng TikTok làm công cụ thu hút sang các ứng dụng khác.

Sử dụng TikTok để thu hút sự theo dõi đến các kênh khác của bạn

tiktok dành cho ai

Bạn có thể sử dụng TikTok để thu hút nhiều người hơn đến các ứng dụng mạng xã hội: Instagram, YouTube hoặc Facebook của mình. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị nếu bạn biết cách “tận hưởng”. Nhưng nếu bạn không bao giờ bước ra ngoài vùng an toàn của mình và thử sức với những điều mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Phát triển trên mạng xã hội và trở thành người có ảnh hưởng toàn thời gian đồng nghĩa với việc là chấp nhận rủi ro và vượt ra khỏi vùng an toàn của bạn, vì vậy bạn cần phải cố gắng rất nhiều.

Một lợi ích khác của TikTok cũng đến từ kinh nghiệm của cô gái Hayley. Hayley đã sử dụng nội dung BTS tuyệt vời của mình để hướng mọi người đến với Instagram của cô ấy để đến mục đích cuối cùng của mình. Điều này đem lại 2,5 nghìn người theo dõi mới trong vài tháng đầu tiên trên tài khoản Instagram của cô và vô số tin nhắn trực tiếp của người hâm mộ chia sẻ về cách họ tìm thấy Hayley trên TikTok.

Bên cạnh đó bạn cần làm gì để tăng lượng tiếp cận mới với tài khoản TikTok của bạn.

Tiếp cận đối tượng mới

TikTok không phải là nền tảng chỉ dành cho thế hệ Z. Đây là một thị trường hoàn toàn mới để bạn khám phá. Hãy cho Gen-Z thấy tại sao bạn lại đặc biệt như vậy! Thực ra, nó hiện đang được thế hệ trẻ sử dụng nhiều vì họ có xu hướng nắm bắt những thứ và chủ đề thịnh hành nhanh hơn các thế hệ khác. Chỉ vì ban đầu phần lớn người dùng là thanh thiếu niên thì không có nghĩa là nó sẽ mãi như thế, bây giờ TikTok đã bắt kịp với các thế hệ khác nhiều hơn so với lúc ban đầu.

Hãy tham gia TikTok ngay bây giờ và tận dụng tất cả những lợi ích của nó trước khi mọi người cùng tham gia và mức độ cạnh tranh sẽ cao hơn nhiều. Tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn, đảm bảo rằng TikTok sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và giúp bạn tăng lượng người theo dõi cũng như tăng lượng khách hàng.

Tại sao bạn cần tham gia TikTok ngay bây giờ?

Nếu trong 6 tháng cống hiến hết mình, bạn không thấy có giá trị nào về mặt thống kê đến từ TikTok, thì ít nhất bạn đã thử và vượt ra khỏi vùng an toàn của mình. Mặc dù trên thực tế, bạn nên tiếp tục với nó trong thời gian dài.

Ngay cả khi TikTok chết sau 3 năm (có thể là không) và không phát huy hết tiềm năng của nó, bạn vẫn sẽ học được và thu được rất nhiều điều cho doanh nghiệp của mình nên tất cả đều xứng đáng. Hãy nghĩ về những người như Kim Kardashian hoặc Cristiano Ronaldo. Đúng, họ là những người nổi tiếng, nhưng họ cũng là một số người có ảnh hưởng Instagram thực sự đầu tiên đã đưa ứng dụng này thành cơn bão. Ngay cả khi Instagram kết thúc vào ngày mai, cả hai sẽ thu được điều gì đó từ việc sử dụng nền tảng và tương tác với khán giả của họ. TikTok cũng có thể giống như vậy.

Hãy sử dụng TikTok ngay hôm nay, tận dụng mọi nguồn lực và tiềm năng một cách sớm nhất để tạo ra nhiều nhất giá trị và nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bạn cần sự hỗ trợ đừng ngần ngại đến với Air Academy nhé.

Tags
Trò chuyện với TCnC nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN